นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

สารี
Ico64
สารี ธำรงวัฒน์
นักวิชาการศึกษา
คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ.วิทยาเขตหาดใหญ่
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

อ่าน: 1226
ความเห็น: 0

เชิญสมาชิกกลุ่ม Sci-R&G ร่วมประชุม

วันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2551 เวลา 11.00 -13.00 น ห้องประชุมคณะฯ

                ตามที่เราได้ตกลงกันว่าจะนัดประชุม 2 เดือนครั้งในวันอังคารสัปดาห์ที่ 4 ของเดือนนั้น สำหรับเดือนมกราคม 2551 รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา จะขอเข้าร่วมประชุมพบปะกับพวกเราด้วย ซึ่งขอกำหนดเป็นวันศุกร์ที่  25  มกราคม  2551 (เนื่องจากรองฯ มีรายการอื่นในสัปดาห์ที่เรานัดกันแล้ว) เวลาเดิม คือ 11.00 -13.00 น. ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์ และ รับประทานอาหารร่วมกันค่ะ

                เรื่องหนึ่งที่จะคุยกันก็คือ ดิฉัน ได้เปรียบเทียบตัวเลข KPIs ปี 2550 ของภาควิชาฯ ที่ได้ส่งให้ฝ่ายนโยบายฯ แล้ว   มีภาควิชาฯ ที่มีตัวเลขสูงกว่าฐานข้อมูลวิจัยคณะฯ  6 ภาควิชา คือ จุลวิทยา / ชีวเคมี / เภสัชวิทยา / คณิตศาสตร์ / วิทยาการคอมพิวเตอร์ / พอลิเมอร์  สำหรับภาควิชาอื่นๆ ตัวเลขน้อยกว่าฐานข้อมูลวิจัยคณะฯ (อาจเนื่องจาก ไม่มีข้อมูลนักวิจัยในภาควิชา ร่วมกับภาควิชา อื่น หรือ ฯลฯ)

            ส่วนรองคณบดีฝ่ายวิจัยฯ จะพูดคุยเรื่องเกี่ยวกับนโยบาย การได้มาซึ่งข้อมูลวิจัยที่ตรงกันระหว่างภาควิชา และคณะฯ  เพื่อการให้ข้อมูลวิจัยกับ KPIs / SAR และ  สกอ.

                จึงขอเชิญสมาชิกกลุ่ม Sci-R&G ร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกันด้วย หากสมาชิกภาควิชาฯ มีนัดอื่นแล้ว ขอให้มีตัวแทนจากภาควิชาฯ เข้าแทนด้วย และ ผู้ที่ไม่สามารถเข้าประชุม ช่วยแจ้งไปยัง ดิฉัน เพื่อลดจำนวนข้าวกล่อง ค่ะ  
หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
คำสำคัญ (keywords): rg  คณะวิทยาศาสตร์
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 18 มกราคม 2551 11:58 แก้ไข: 18 มกราคม 2551 11:58 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 44.192.70.216
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ