นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

สารี
Ico64
สารี ธำรงวัฒน์
นักวิชาการศึกษา
คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ.วิทยาเขตหาดใหญ่
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

อ่าน: 1970
ความเห็น: 4

ตัวเลขสำหรับ SAR ปีการศึกษา 2550

1 มิถุนายน 2550-31 พฤษภาคม 2551

                ขณะนี้ดิฉัน ได้รวมจำนวนเงินของงานวิจัยที่กำลังดำเนินการ เพื่อการจัดทำ SAR ปีการศึกษา 2550 เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2550 - 29 กุมภาพันธ์ 2551

  ขอความร่วมมือให้ภาควิชา/สาขา  ตรวจสอบ กับรายละเอียดโครงการในฐานวิจัยฯ หากยังมีข้อมูลเพิ่มเติม  ขอให้จัดส่งไปยังดิฉัน เพื่อเพิ่มข้อมูลเรื่อย ๆ จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2551

                อนึ่ง เมื่อคราวประชุมของสำนักงานประกันคุณภาพ ม.อ. แจ้งว่าให้รวมทุนสนับสนุนวิทยานิพนธ์ด้วย ในส่วนนี้จะไม่ลงข้อมูลในฐานวิจัย  แต่จะลงข้อมูลในแบบฟอร์มของ SAR เมื่อจัดทำเรียบร้อยแล้ว จะส่งให้ภาควิชา/สาขา ตรวจสอบอีกครั้ง
หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 12 มีนาคม 2551 16:14 แก้ไข: 14 มีนาคม 2551 12:58 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

1. เงินวิจัยจากกองทุนวิจัย (เงินรายได้คณะฯ)  และทุน คปก. ให้นับรวมด้วยใช่ไม๊ค่ะ  และจะลงข้อมูลในฐานวิจัยหรือไม่

2.ทุน คปก.ที่อาจารย์ในภาควิชาเป็นผู้ขอุทุนให้กับ นศ.ป.เอกในหลักสูตรของคณะแพทยศาสตร์  จะนำมานับรวมได้ไม๊

3. ทุนสนับสนุนวิทยานิพนธ์ น่าจะลงข้อมูลในฐานวิจัยด้วย

มีความเห็นว่าทุนวิจัยทุกอย่างที่นับรวมได้ น่าจะลงข้อมูลในฐานวิจัยทั้งหมด จะได้อยู่ในที่เดียวกัน ภาควิชาจะได้ไม่ต้องเก็บสะเปะสะปะเหมือนที่ผ่านมาอีก

คุณมยุรี  และเพื่อน ๆ

ข้อ 1 และข้อ 2 ลงในฐานข้อมูลด้วยค่ะ ไม่ว่าอาจารย์จะไปร่วมทำวิจัยกับใคร (นักศึกษาบํณฑิตศึกษา บุคลากรสังกัดหน่วยงานอื่น) ถ้าแน่ใจว่าเรื่องไม่ผ่านคณะฯ ก็ขอให้สำเนาให้ด้วย สำหรับทุนวิทยานิพนธ์ กำลังพิจารณาอยู่ค่ะว่า จะเอาเข้าด้วยหรือไม่

อ้อ อีกเรื่อง วิจัยที่ได้รับทุนจากกองทุนภาควิชา (วันที่ประชุมกับสำนักประกันคุณภาพ ตกลงกันว่าให้นับด้วย เฉพาะที่ให้ทุนกับโครงการวิจัยเท่านั้น ถ้าให้เป็นวัสดุอุปกรณ์ จะไม่นับ)

หากมีอะไรเพิ่มเติม ขอให้เพื่อน ๆ ช่วยร่วมให้ข้อคิดเห็นด้วยนะค่ะ

 

ลืมไปเรื่องหนึ่งค่ะ  เพื่อนๆ ที่เปิดเข้าไปดูฐานข้อมูลแล้ว อาจจะมีข้อสงสัยในบางโครงการ ที่อาจารย์ในภาควิชาฯ มีสัดส่วนเป็น 0% ขออธิบายว่า โครงการนั้นๆ เป็นโครงการย่อย ในโครงการชุดที่มีอาจารย์ของคณะฯ เป็นหัวหน้าชุด และโครงการย่อยมีหัวหน้าโครงการเป็นอาจารย์หน่วยงานนอกคณะฯ

ฉะนั้นเพื่อไม่ให้ข้อมูลหลุดไป ว่าเป็นโครงการย่อยของชุดโครงการ จึงต้องใส่ชื่ออาจารย์ที่เป็นหัวหน้าโครงการ และให้สัดส่วนเป็น 0% เรื่องจะได้ไปปรากฏอยู่ในภาควิชาที่หัวหน้าชุดสังกัด ... งง ไหมค่ะ

แต่ถ้าหากภาควิชาฯ ใดพบว่า โครงการนั้นๆ เป็นนักวิจัยของคณะฯ ทั้งหมด ซึ่งเป็นหัวหน้าหรือผู้ร่วมวิจัย และมีสัดส่วนเป็น 0%  ละก็ แสดงว่า ดิฉัน ป้อนข้อมูลผิดพลาดแล้วค่ะ ...ต้องช่วยส่งข่าวด้วยนะค่ะ

 

รองวิจัยฯ ให้เพิ่มตัวเลขของค่าธรรมเนียมส่วนต่างที่สนับสนุนโครงการ Perch และ คปก ของปีการศึกษา 2550 ด้วย ฉะนั้นจึงขอให้ภาควิชาเคมี และ จีโนม นำตัวเลขนี้ไปตรวจสอบด้วยค่ะ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 35.175.191.36
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ