นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

สารี
Ico64
สารี ธำรงวัฒน์
นักวิชาการศึกษา
คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ.วิทยาเขตหาดใหญ่
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

อ่าน: 1686
ความเห็น: 2

ขอให้ทยอยส่งข้อมูลวิจัย ที่ต้องการแก้ไข

กำลังจะบันทึกข้อมูลที่มีการแก้ไข และเพิ่มเติมโครงการวิจัยที่ได้รับทุนสนับสนุนจากแหล่งทุนภายใน และภายนอกคณะฯ

เมื่อวันที่ 19 มีค.51 ดิฉัน ได้แจ้งขอความร่วมมือภาควิชา/สาขา  ตรวจสอบความถูกต้องของโครงการวิจัย ในฐานข้อมูล ซึ่งได้ส่งสถิติตัวเลขของจำนวนเงินทุนวิจัย ระหว่าง  1 มิ.ย.50 29 ก.พ.51 เพื่อให้ภาควิชาฯ ตรวจสอบความถูกต้อง โดยให้แจ้งดิฉัน ภายใน 1  เม.ย.51  นั้น ขณะนี้ได้รับเอกสารการตรวจสอบจากภาควิชาเคมี แล้ว  และดิฉัน ขอแจ้งทุกภาควิชา/สาขา ทราบว่า  กำลังจะบันทึกข้อมูลที่มีการแก้ไข  และเพิ่มเติมโครงการวิจัยที่ได้รับทุนสนับสนุนจากแหล่งทุนภายใน และภายนอกคณะฯ  ซึ่งจะทำให้ตัวเลขของจำนวนเงินทุนสนับสนุนเปลี่ยนแปลงไปจากสถิติที่ได้แจ้งภาควิชา/สาขา ไปแล้ว

                และภาควิชา/สาขา ที่มีการแก้ไขข้อมูล ขอให้ทยอยจัดส่งดิฉันด้วย เนื่องจากการจัดทำรายงานผลการดำเนินงานการประกันคุณภาพ ปีการศึกษา 2550 ใกล้เข้ามาแล้วค่ะ               
หมวดหมู่บันทึก: วิจัย - วิจัยสถาบัน
คำสำคัญ (keywords): rg  คณะวิทยาศาสตร์
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 25 มีนาคม 2551 16:38 แก้ไข: 25 มีนาคม 2551 16:38 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

พี่สารี สู้ๆ  พี่สามารถส่งข่าวสารขอความร่วมมือผ่านพี่มยุรี ประธาน CoP สำนักงานภาควิชาฯ ได้เลยค่ะ  จะได้ช่วยกันอีกแรงนึง   ขอตบมือให้ภาควิชาเคมีที่ส่งมา update ข้อมูลก่อน เรียกว่า active จริง  หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปี 2550 จะเป็นปีที่คณะวิทยาศาสตร์ ขึ้นสู่ Top 3 กับเขาบ้าง  นะคะ

ตกลงกับ มยุรี ไว้แล้วว่า Sci-R&G จะไม่รบกวนเรียกประชุมแล้ว แต่จะไปร่วม update ฐานข้อมูลวิจัยกันใน cop ของมยุรี เป็นครั้งคราว เพียงแต่ขอให้แจ้งข่าวการนัดพบ ให้สาว 3 วัย (ป้ารี/น้าวรรณ/หลานผึ้ง) ทราบด้วย  (^ ~ ^)

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.80.3.192
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ