นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

สารี
Ico64
สารี ธำรงวัฒน์
นักวิชาการศึกษา
คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ.วิทยาเขตหาดใหญ่
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

อ่าน: 2384
ความเห็น: 2

สรุปตัวเลข เพื่อรายงาน SAR ปีการศึกษา 2550

ยอดเงินงบประมาณงานวิจัย / ชื่อนักวิจัยที่กำลังทำวิจัย ในส่วนที่คณะฯ มีข้อมูล
                 หลังจากที่ได้ร่วมประชุมกับกลุ่มสมาชิก R&G และตกลงกันว่าให้เพื่อนๆ ตรวจสอบข้อมูลวิจัยในฐานข้อมูล ส่วนของภาควิชาฯ เพื่อการรายงาน SAR ปีการศึกษา 2550 ช่วงระยะเวลา 1 มิย.50-พ.ค.51 ก็มีเพื่อนๆ ทยอยกันส่งข้อมูลให้ดิฉัน  ซึ่งคณะฯ ได้นำไปใช้ประโยชน์ในการประมาณการต่อรองตัวเลขงานวิจัย กับมหาวิทยาลัย ซึ่งทุกคนคงทราบตัวเลขที่ต่อรองแล้ว

                วันนี้ (11 มิย.51) ดิฉัน ได้ยอดเงินงบประมาณงานวิจัย / ชื่อนักวิจัยที่กำลังทำวิจัย ในส่วนที่คณะฯ มีข้อมูล และนำเสนอ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา และหน่วยประกันคุณภาพ  ฉะนั้น จึงขอให้ภาควิชาฯ ใช้ตัวเลขข้างต้นในการรายงานฯ  และหากตัวเลขไม่เป็นไปตามที่ภาควิชาฯ คาดหวัง  ก็คงจะต้องตรวจสอบจากฐานข้อมูล คะ 

(เฮ้ย ! ขอถอนหายใจดัง ๆ สักครั้ง
หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
คำสำคัญ (keywords): rg  คณะวิทยาศาสตร์
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 11 มิถุนายน 2551 15:10 แก้ไข: 14 มิถุนายน 2551 15:58 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ได้รับโทรศัพท์ และ e-mail จากสมาชิก R&G กลุ่มหลานๆ ( กลุ่มน้อง + น้า + ป้า  คงไม่มีปัญหา.. ^o^)  หนูกุ้ง com.ถามมาว่า อาจารย์ที่มีนักศึกษา  (click)ได้รับทุนอุดหนุนวิจัยเพื่อวิทยานิพนธ์ จาก บว.  ( click ) มีใครบ้าง หนูกุ้ง Anatomy แจ้งมาว่า  มานพ นวลพลับ  สังกัด กายวิภาค  แล้ว  หนูโอ๋ Polymer ว่า ทำไม พอลิเมอร์ มีอาจารย์ประจำ 9 คน (ได้คำตอบจาก เจน แล้ว เด็กคนนี้ก็  work ตลอด ป้ารี วิ่งตามไม่ทันแล้ว... ค่า)  หนู สา chem..ว่า  ทุน Perch เป็นทุนภายในประเทศ กำลังให้อาจารย์ภาควิชาฯ ตรวจว่ามีตกหล่น หรือไม่

                เลยต้องขอส่งข่าวให้  ป้า ๆ เลขาภาคฯ  ช่วยกันปลื้มกับเด็กรุ่นใหม่หน่อย  ^-^
            ((ต้องขอบอก ป้าๆ ทั้งหลายว่า สาเหตุที่ ป้ารี สามารถเขียน ใน share ได้ขณะนี้ มีผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของการนำขึ้นบล็อก ก็คือ พี่แป๊ด ผู้นำ share ของ  คณะวิทยาศาสตร์ ..ค่า)

นี่คืออนาคตของคณะวิทย์ค่ะ ฟังแล้วปลื้มจริงๆ  เป็นน้องใหม่ที่มีความคิดและทำงานด้วยใจจริงๆ ปรบมือให้หน่อยค่า  แล้วค่อยมาเจอกันหลังปิดข้อมูลและส่ง SAR กันเรียบร้อยนะคะ

 

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.235.179.111
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ