นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

sukit
Ico64
นาย สุกิจ อติพันธ์
นักวิทยาศาสตร์
ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ ม.อ.
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 1

อ่าน: 4654
ความเห็น: 0

งานเทศกาลโคมไฟสีสันเมืองใต้ ครั้งที่ 6

         การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและเทศบาลนครหาดใหญ่ ร่วกันจัดงานเทศกาลโคมไฟสีสันเมืองใต้  Hatyai Lantern Festival  ครั้งที่ 6 ซึ่งเป็นการจัดงานเทศกาลโคมไฟภายใต้ความสวยงามของการจัดแสดงประติมากรรมในรูปแบบต่างๆ กับ 10 มหัศจรรย์แห่งความสุข ที่สะท้อนศิลปวัฒนธรรม และรูปแบบความสวยงามล้ำสมัย ที่สอดแทรกแนวคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ

                โดยในครั้งนี้ได้กำหนดจัดแสดงขึ้นระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 30 เมษายน 2555 ณ สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ซึ่งถือได้ว่าเป็นช่วงระยะเวลาแห่งการเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ของ 3 ชนชาติ คือ ชาติตะวันตก จีน และไทย  รวมถึงเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและเทิดพระเกียรติในโอกาสที่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงมีพระชนมายุครบ 84 พรรษา  และในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา แห่งองค์สมเด็จพระบรมราชินีนารถ   และโอกาสที่สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช ทรงมีพระชนมายุครบ 60 พรรษา จัดแสดงชุดโคมไฟสีสันเมืองใต้ เป็นโซนต่าง ๆ ในพื้นที่สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ เช่น  โซนโคมไฟเฉลิมพระเกียรติ , โซนโคมไฟนานาชาติ, โซนโคมไฟโลกของเด็ก, โซนโคมไฟชุดเทพนิยายและการ์ตูน และโซนโคมไฟอะควอเรี่ยม

อัตราค่าเข้าชม: ฟรี

ที่มา: ข่าว ททท.

ข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.hatyailantern.com

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 30 ธันวาคม 2554 11:34 แก้ไข: 30 ธันวาคม 2554 11:36 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Our Shangri-La, Ico24 iHum, และ 3 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.239.179.228
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ