นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1617
ความเห็น: 1

งาน พ. 7 พ.ย. 50

"ไวรัสยังไม่น่ากลัว เท่าหัวจิ้งจก" 555 :) หัวเราะลั่นกันทั้งฝ่าย เนื่องจากน้องแอ๋ว programmer และน้องแหวน pr เขาทดสอบโปรแกรมกันอยู่ ไม่รู้ทำไงหัวเจ้าจิ้งจกก็โผล่!!! มาทักทายเฉยเลย แถมอุทาน "ไวรัสยังไม่น่ากลัว เท่าหัวจิ้งจก" นะคะคุณพี่ ...

~ 8.26 น.
เหตุการณ์ไฟฟ้าดับอยู่บ้านเดียวเมื่อวาน ปรากฏว่าสาเหตุเพราะหม้อไฟหมดอายุ มีด้วยเหรอเนี่ย หรือระเบิด!!! แล้วเราไม่ได้ยินกัน  กะแล้วเชียว เนื่องจากฟิวส์ก็ไม่ขาด  เครื่องตัดไฟก็ไม่ตัด ปกติ  เครื่องที่เป็นเลข 0 กับเลข 1 ก็ไม่ตัด (ถ้าจำไม่ผิด ยี่ห้อ .......... หรืออะไรนี่แหละ ค่อยมาเพิ่มข้อมูลตอนหลังละกัน) ทุกอย่างปกติ   วันหลัง (ไม่อยากให้มีแล้ว) จะได้จำไว้เลย  ถ้าอาการทำนองนี้ให้นึกถึงเหตุนี้ไว้ก่อนนะจ๊ะ :) 


เริ่มงานวันนี้
- check e-mail
วันนี้ไม่ค่อยมี e-mail เรื่องงานหลักๆ  จึงไปเข้าระบบ http://share.psu.ac.th เพื่อดูความเห็นที่ฝากไว้กับบันทึก "โจรกลับใจ" ของ อ.ชาคริต ทองอุไร  http://share.psu.ac.th/blog/sec-km-adm/482?page=1  และ post ความเห็นกลับเกี่ยวกับการเสนอให้เปิดคอลัมน์ใดคอลัมน์หนึ่งในจดหมายข่าววิจัย ที่กำลังจะ re-engineering   คงจะต้องตั้งชื่อคอลัมน์กันอีกครั้งหากได้รับการอนุมัติ  
- "ไวรัสยังไม่น่ากลัว เท่าหัวจิ้งจก"  555 :) หัวเราะลั่นกันทั้งฝ่ายพวกเรา  เนื่องจากน้องแอ๋ว programmer และน้องแหวน pr เขาทดสอบโปรแกรมกันอยู่ ไม่รู้ทำไงหัวเจ้าจิ้งจกก็โผล่!!! มาทักทายเฉยเลย  แถมอุทาน "ไวรัสยังไม่น่ากลัว เท่าหัวจิ้งจก" นะคะคุณพี่ ....
- คุยเรื่องการ update ข้อมูลใน web (ผ่าน e-mail) 
- แจ้งข่าวสารให้สมาชิกสภาข้าราชการ (ผ่าน e-mail)
- ประสานช่องทางพิเศษให้ ฝ. 2 เพื่อ run ระบบ NRPM ได้เร็วขึ้น  (ทำ ส. ถึงศูนย์คอมฯ ด้วย   จริงๆ ก็ไม่ได้เร็วขึ้นเท่าไร)
- แก้ไขผลการประเมินคุณภาพภายในกองกิจฯ ส่งให้ท่านประธานส่งต่อกองกิจฯ ตรวจสอบ  (QA)
- เสนอเรื่องการทำจดหมายข่าววิจัย รูปแบบ และคอลัมน์แก่ รองผอ. ... รับไว้พิจารณา (pr)
- บันทึก blog
- กลับบ้าน ~  18.00 น.

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 07 พฤศจิกายน 2550 17:41 แก้ไข: 07 พฤศจิกายน 2550 17:43 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

  • สู้ๆนะคะ เอาใจช่วย เย่ๆๆ
  • วันนี้กลับเร็วกว่ามะวานนะคะ อิอิ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.239.242.55
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ