นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

คนธรรมดา
Ico64
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 5 · ผู้ติดตาม: 22

อ่าน: 5292
ความเห็น: 33

Blog Tag

เอาละรีบโพสต์ก่อน เดี๋ยวจะโดนแย่ง tag ไปก่อน

 

อ๊าก..ก โดนน้องยามดึงเข้าไปร่วมสนุกในเกมส์แต่หัววันเลย  

เอา ก็ เอา จมท้ายล่มหัวกันไปเลือดสุพรรณเอ๋ย

ความลับ ส่วนตัวที่มีคนรู้น้อยมากที่ ม.อ. ก็คือ

  1. ชื่อเล่น ของกระพ้ม คือ “นายป้อม” ครับ มาอยู่ที่นี่ใครต่อใครเรียกอาจารย์กันหมด มีเฉพาะเพื่อนที่รู้จักกันมานานเท่านั้นที่จะรู้จักชื่อเล่นผมครับ เขาเรียกอาจารย์ชาคริตกัน 99%
  2. ผมเป็นคนที่ไร้ระเบียบในเรื่องส่วนตัวที่ซู้ด!! ข้าวของส่วนตัว ของใช้จะวางอย่างไร้ระเบียบในสายตาคนอื่นทั่วไป แต่มีระเบียบในมุมมองผมเอง เพราะว่าจะหาเจอประมาณ 60% ในทันที ที่เหลือค่อยๆ หาไป ไม่ค่อยให้ใครไปพบที่ห้องหรอกครับ
  3. เป็นคนความจำสั้น เหมือนน้องยามเลย บางครั้งจำชื่อคนมาทักไม่ได้ ก็มั่วๆ ครับๆ ไปก่อน บางทีระหว่างที่คุยชื่อค่อยแว๊บเข้ามาภายหลังก็มีครับ
  4. ชอบอ่านการ์ตูน ปัจจุบันก็ยังอ่านอยู่นะครับ ตอนนี้อ่าน BOOM เป็นประจำ อ่านมาตั้งแต่เด็ก เรื่องเจ้าชายผมทอง สิงห์ดำ โซโร Tin Tin และถ้าเจอก็ยังอ่านอยู่
  5. แพ้ความหวาน ชอบขนมหวานประเภทเค้ก ฝอยทอง ไอติม ชอบคำพูดหวานๆ พูดดีๆ ทำให้หมดเลย แพ้คนตาหวาน เห็นคนตาหวานๆ จะอ่อนระทวย (ดังนั้น ห้ามทำตาหวานใส่) แต่ชอบไปยืนใกล้คนสวยหวานนะจ๊ะ
สุดท้ายก็ตาผมมั่งขอ (อนุญาต) Tag อีก 5 ท่านต่อหน่อยนะคะ ตื่นเต้น ตื่นเต้น อยากรู้ความลับของคนอื่นเหมียนกัล..ล์

ขอเริ่มด้วยอาจารย์ Kon1Kon ก็แล้วกัน ประทับใจในหลายสถาน ที่มากที่สุดก็คือการดูแลนักศึกษาที่ทำได้ดีมั่กๆเลย

คนที่ 2 ก็ เป็นอาจารย์ ล.ลิงไต่หลังแกะ ผู้เยี่ยมยุทธ์ทฤษฎีการจัดการทรัพยากรบุคคล ผมเรียนรู้จากท่านเยอะ download file มาเก็บไว้รอวันอ่านก็มากมาย

แอ่น แอ๊น คนที่ 3 ขอเป็นพีเม่ย ก็แล้วกัน ฝีมือเขียนบล็อกเฉียบขาดน่าอ่านเป็นอย่างยิ่ง เข้าขั้นชั้นครู ที่ต้องตามไปเรียนรู้แบบขาดไม่ได้

ท่านที่ 4 ขอเป็นคุณ โอ๋-อโณ ผู้เยี่ยมยุทธ์ใน KM อีกท่านหนึ่ง ข้อเขียนท่านเปี่ยมด้วยข้อคิดจริงๆ

ท่านสุดท้ายหวยออกที่จอมยุทธ์หญิงเมตตา ก็แล้วกัน เพราะท่านเป็นคนแรกที่เข้าไปให้ความเห็นในบันทึกของผม ตอนนั้นยังไม่รู้จักว่าเป็นใครเลย

เอาละรีบโพสต์ก่อน เดี๋ยวจะโดนแย่ง tag ไปก่อน

ผม..เอง

หมวดหมู่บันทึก: บริหารทรัพยากรมนุษย์
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 18 มกราคม 2551 16:47 แก้ไข: 31 สิงหาคม 2551 11:37 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ตามมาอ่านความลับค่ะ อ.ป้อม อิ ๆ .. แล้วก็ขอบคุณ อ.ป้อม ที่ตามอ่านนิทานของพ่อนะคะ นิทานลุงขุมเริ่มมีแฟนประจำแล้ว ลุงขุมปลื้มใหญ่ (^_^ ) .. อ้อ! ต๊ะชอบอ่าน ตินติน เหมือนกันเลยอ่ะค่ะ อ่านมาน๊านนาน สมัยประถมโน่น  จำได้รู้จักตินติน พร้อม ๆ กับโดเรม่อน สมัยนั้นเป็น โดราเอม่อน  อ้อ! แล้วก็นัสรูดิน อีกเล่ม ที่ตอนนี้ลุงขุมทยอยเอามาเล่าให้หลาน ๆ ฟัง คิดถึงความหลังยังเยาว์ การ์ตูนไทยน่ารัก ๆ ที่หายไป เบบี้ หนูจ๋า นิตยสารสวิตา แม้แต่การ์ตูนเล่มละบาทของครุสภา  ต๊ะเป็นแฟนหมดเลย ฮา ๆ (^_^ )  แบบว่านู๋อ่านอะไรที่เป็นตัวหนังสือไม่ค่อยได้ค่ะ หลับกลางอากาศ ต้องเน้นรูปไว้ก่อน ปัจจุบันก็ยังแก้ไม่หายอ่ะ (-__- " )
Ico48
102 [IP: 125.25.204.221]
09 มีนาคม 2551 11:13
#23969
เอาล่ะ..... รู้แล้วว่า อ.ป้อมความจำสั้น .... อิ อิ อิ .... แต่ยังดีที่จำพี่ตุ๋ย (ในวันวาน....ยังหวานอยู่) ได้ นั่นนะ 30 ปีมาแล้วนะจ๊ะ อาจารย์ ป้อม จ๋า ... อิ อิ อิ ....
Ico48
102 [IP: 125.25.204.221]
09 มีนาคม 2551 11:19
#23971

อุ๊ย อ้างถึงผิด blog ค่ะ .....คิดถึง.....ต่างหาก

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.234.207.100
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ