นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ServiceMan
Ico64
Sathaya Bunratchoo
Engineer
Scientific Equipment Center, PSU
Network
Members · Following: 3 · Followed: 2

อ่าน: 1272
ความเห็น: 2

วิ่งสนุกๆ กับเพื่อนบ้านคณะเทคนิคการแพทย์ครั้งที่ 1

วิ่งสนุกๆ กับเพื่อนบ้านคณะเทคนิคการแพทย์ครั้งที่ 1

    วันนี้ตื่นแต่เช้ากว่าปกติ เพื่อมาร่วมวิ่งเพื่อสุขภาพ ซึ่งวันนี้จัดโดย คณะเทคนิคการแพทย์อันถือว่าเป็นเพื่อนบ้านเพราะตั้งอยู่อาคารเดียวกัน โดยปกติผมก็ออกกำลังกายโดยการวิ่งในตอนเย็นๆ อยู่แล้วแต่การได้วิ่งในตอนเช้า เพื่อร่วมรณรงค์การออกกำลังกาย และร่วมกิจกรรมที่จัดโดยเพื่อนบ้านก็คิดว่าน่าสนุกดี แถมวิ่งเสร็จมีของให้กินอีกต่างหาก ปีนี้นับว่าเป็นปีแรกที่จัดโดย คณะเทคนิคการแพทย์ อาทิตย์ที่แล้วก็จัดโดยคณะเภสัชศาสตร์ ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นเพื่อนบ้านเช่นกันเพราะอาคารใกล้กัน

    อันที่จริงบุคลากรที่ทำงานตึกบริหารวิชาการรวม ซึ่งรวมถึงคณะเทคนิคการแพทย์ ช่วงนี้ก็ออกกำลังกายกันทุกวันโดยทางอ้อมอยู่แล้วเพราะลิฟท์เสีย ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ซึ่งอยู่ชั้น G และชั้น 1 ไม่กระทบมากเพราะไม่ค่อยได้ใช้ลิฟท์ ยกเว้นตอนขนของหรือขนเครื่องมือ ขึ้นลงชั้นเดียวก็เดินกันเป็นหลัก สงสารคนที่อยู่ชั้น 4 และ 5 หากอายุมากหน่อยก็ลำบากเรื่องเข่ากันพอสมควร แต่คาดว่า 1 อาทิตย์น่าจะซ่อมเสร็จ :)

    วันนี้ดูจากจำนวนคนก็ไม่มากเท่าที่ควร อาจจะเป็นเพราะคณะเภสัชศาสตร์เพิ่งจัดไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว หรือหลายคนอาจจะยังไม่ทราบแต่เราอยู่ใกล้จึงทราบข่าว รอบนี้ลุงทดแทนเข้าวิ่ง Fun Run กับเขาด้วย ชวนลูกชายมาวิ่งเป็นเพื่อนด้วย (สงสัยกลัวเป็นลม น้องตี๋จะได้แบกปะป๊า 55) แถมถึงเส้นชัยก่อนนักวิ่ง มินิมาราธอนอีกต่างหาก 555 วิ่งออกตัวหลังถึงก่อนแต่ระยะทางน้อยกว่า ฮิๆๆ

    ก็วิ่งกันสนุกๆ เพื่อสุขภาพและมิตรภาพ วิ่งเสร็จก็กิน กินเสร็จก็กลับบ้าน อาบน้ำและ Post บันทึกเสร็จแล้วว่าจะนอนเอาแรง เที่ยงๆ ค่อยลุกขึ้นมากินต่อ บ่ายๆ จะได้ทำงานทำการที่คั่งค้าง

    :)

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 30 มิถุนายน 2556 09:09 แก้ไข: 30 มิถุนายน 2556 09:09 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 DaDa, Ico24 Our Shangri-La, และ 8 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ระวังโดนต่อต่อยเอานะครับ

อิอิอิ

เราเอง

ลูกต่อคั่วเกลือ อาหย่อยอย่าบอกใครเชียว (เดี๋ยวเขามาแย่งกิน)

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.237.71.23
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ