นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

kanjana
Ico64
Miss kanjana urairad
นักวิชาการเงินและบัญชี
คณะทรัพยากรธรรมชาติ
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 2 · ผู้ติดตาม: 1

อ่าน: 1802
ความเห็น: 0

วันที่สัญญาณแฟกซ์ขัดข้อง

LINE@ ซึ่งเป็นบริการในการสื่อสารช่องทางใหม่

ใกล้ถึงวันงานเกษตรภาคใต้ ครั้งที่ 24  เข้ามาทุกขณะ แต่ละฝ่ายต่างเตรียมงานที่ได้รับมอบหมายอย่างขะมักเขม้น ฝ่ายพณิชยกรรมได้รับมอบหมายให้ประสานและจัดสถานที่ที่ใช้ในการจัดงาน กำหนดชนิดและปริมาณสินค้าชนิดต่างๆ ที่จำหน่ายในงาน จัดบริเวณสินค้าชนิดต่างๆ ของส่วนราชการและเอกชนในส่วนที่จำหน่ายสินค้า ต้องประสานกับหน่วยคลังเกี่ยวกับเรื่องการโอนเงิน ของร้านค้าที่ผ่านการคัดเลือกและได้จำหน่ายในงานเกษตรภาคใต้ครั้งที่ 24 โดยปกติหากร้านค้าไหนชำระค่าเช่าพื้นที่แล้วก็จะส่งแฟกซ์มาที่หน่วยคลัง

 

 

2 ปีที่ผ่านมา ฝ่ายพณิชยกรรม ได้ใช้ระบบส่งข้อความถึงผู้ประกอบการร้านค้า โดยส่งจากเบอร์มือถือที่ร้านค้ากรอกให้วันสมัครก็ยังติดปัญหาว่า บางคนเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ ก็จะไม่ได้รับข้อความที่ส่งให้...

 

 

อาทิตย์ที่ผ่านมาจนถึงวันนี้ สัญญาณแฟกซ์ขัดข้องไม่สามารถใช้งานได้ จึงทำให้ค่อนข้างติดขัด แต่เนื่องจากในปีนี้ฝ่ายพณิชยกรรมได้ใช้


LINE@ ซึ่งเป็นบริการในการสื่อสารช่องทางใหม่ ที่แยกมาจาก LINE ส่วนบุคคล โดยสามารถให้ Friends มาติดตามเพื่อพูดคุย รับข่าวสารโปรโมชั่น และยังสามารถพูดคุยกันแบบ 1 ต่อ 1เพื่อที่จะช่วยทำให้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น


เป็นอีกช่องหนึ่งในการติดต่อสื่อสารกับผู้ประกอบการร้านค้าต่างๆ ได้ ทำให้สะดวกในการส่งเอกสารสลิปเงินโอน ตอบคำถาม/ข้อสงสัย เป็นอีกช่องทางในการสื่อสารได้อย่างดีทีเดียว

   
หมวดหมู่บันทึก: พัฒนางานประจำ
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 04 สิงหาคม 2559 09:20 แก้ไข: 04 สิงหาคม 2559 09:34 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Baby, Ico24 Our Shangri-La, และ 3 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.236.212.116
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ