นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2018
ความเห็น: 5

ด้วยความคิดถึง ...Share.psu

โอ้โห ไม่อยากบอกว่าคิดถึงที่นี่มากมายขนาดไหน

ดิฉั้นเพิ่งกลับมาหลังจากไปราชการซะหลายวันโอ้โหไม่อยากบอกว่าคิดถึงที่นี่มากมายขนาดไหน...นี่มานั่งสังเกตุสังกา...ตามอ่าน..ตามดู...จะมาบอกเล่าท่านๆ ด้วยความคิดถึง   3 วันกว่า ๆ ที่ดิฉั้นไม่อยู่ มีจำนวนบันทึกเพิ่มขึ้น 57 บันทึกเชียวค่ะ มีอาจารย์ของเราท่านหนึ่งไปเรียนต่อต่างประเทศคนนี้ค่ะเขียนมาโอดโอยให้เห็นว่ากำลังคิดถึง ม.อ. อย่างสุดซึ้ง รีบเรียนให้จบนะคะ ม.อ.ก็คิดถึงอาจารย์เช่นกันค่ะ...หลายท่านที่เป็นสมาชิกเดิม...เริ่มทะยอยให้เห็นหน้าตาลงรูปจริงแล้ว...ทีมงานขอปรบมือต้อนรับคุณchanatda.sงานประชาสัมพันธ์ ม.อ. ลงรูปแล้วค่ะหลังจากลุ้นๆกันอยู่และมีอีกหลายๆท่านเป็นสมาชิกใหม่เข้ามาเขียน..มีจากคณะการจัดการสิ่งแวดล้อม ที่ดิฉั้นได้แวะไปแนะนำการใช้งานก่อนไปราชการกรุงเทพกลับมาพบว่าอาจารย์saowalak.roสมัครและเขียนแล้วที่นี่...มีสมาชิกเพิ่มขึ้นหลายท่าน เช่นคนนี้(aree.k)  แต่ยังไม่ได้นับว่ามีจำนวนเท่าไร...ที่เห็นคร่าว ๆ แบบดูรีบๆเริ่มมีสีสรรปรากฎให้เห็น...คนเริ่มเห็นแนวทางเขียนของตัวเองดิฉั้นเพียงคิดถึงจึงแวะมาก่อนกลับบ้าน...ต้องไปก่อนแล้วนะคะ...เดี๋ยวคุณคนที่บ้านจะไล่ออกจากบ้านถาวรฐานที่ถึงหาดใหญ่แล้วไม่ตรงกลับบ้านยังมาแวะสำนักงานอีกก็มันคิดถึงshare..นี่นาขอเจอหน้าก่อนสักประเดี๋ยว..เท่านั้นเอง....ไปหล่ะพบกันใหม่ค่ำๆ นะคะ

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 03 พฤศจิกายน 2550 15:09 แก้ไข: 13 มิถุนายน 2552 20:23 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ดีใจจังค่ะที่พี่จิ๊บกลับมาละ อิอิ คิดถึงเหมือนกันค่ะ
Ico48
Kon1Kon (Recent Activities)
04 November 2007 12:18
#973

พี่เมตตาคะ.. พี่บรรยายเสร็จวันที่ 31 น้องก็สมัครเลยนะคะ  (เพิ่ม KPI ให้พี่ไงคะ) แต่ที่จริงเป็นเพราะพี่บรรยายได้เห็นภาพ กระจ่างแจ้ง และสร้างแรงบันดาลใจได้ดีมากตะหากล่ะคะ 

ยังไม่ได้ขอบคุณเป็นการส่วนตัว  ก็เลยถือโอกาส "ขอบคุณมากๆ ค่ะ" ตรงนี้เลยนะคะ

ไหนของฝากอ่ะพี่...ฮะฮะฮ่า...ล้อเล่น...^^
ฮะ ฮ้า คงต้องรีบ ๆ คุยกันนะครับ นี่ผมก็เพิ่งมาจากทะเลบัน เหมียนกัลล์

กลับมาแล้ว....คงมีของมาฝากในวงแชร์นะค่ะ..ฮิฮิ...ล้อเล่นน่ะ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.237.124.210
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ