นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Baby
Ico64
สิขเรศ แสงขำ
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
ภาควิชาธรณีศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 11 · ผู้ติดตาม: 4

อ่าน: 1760
ความเห็น: 1

26-28 มีนา ช็อป ชิม เที่ยว เรียนรู้ดูงานวิจัย

ขอเชิญร่วมงาน "มหกรรมงานวิจัยส่วนภูมิภาค 2558"

 

 

          เครือข่ายวิจัยภูมิภาค: ภาคใต้  ซึ่งมีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เป็นเจ้าภาพหลัก ขอเชิญผู้สนใจ ร่วมงาน  “มหกรรมวิจัยส่วนภูมิภาค ประจำปี 2558” (Regional Research Expo 2015) ในระหว่างวันที่  26 – 28  มีนาคม 2558  ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี  อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  ภายใต้แนวคิดหลัก “วิจัยสร้างความรู้ ถ่ายทอดสู่สังคม”  ในรูปแบบ  “Research On Sale… ช็อป ชิม เที่ยว เรียนรู้ ดูงานวิจัย”  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ใช้ผลงานวิจัยและผู้เกี่ยวข้องกับงานวิจัยในภาคใต้ได้เข้าถึงผลงานวิจัย นักวิจัยและ ผู้ให้บริการการวิจัยมากยิ่งขึ้น และยังเป็นเวทีเจรจาธุรกิจ ระหว่างนักวิจัยในสถาบันอุดมศึกษา ชุมชน องค์กรบริหารการปกครองส่วนท้องถิ่น และภาคเอกชน เพื่อสามารถนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ได้อย่างแท้จริง

 

 

 

         โดยในงานมีกิจกรรมหลากหลาย ทั้งนิทรรศการแสดงศักยภาพผลงานวิจัยของนักวิจัยเครือข่ายวิจัยภูมิภาค: ภาคใต้ และประเทศเพื่อนบ้าน โดยประกอบด้วยผลงานวิจัยที่มีศักยภาพของนักวิจัยเครือข่ายวิจัยภูมิภาค: ภาคใต้ นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติฯ นิทรรศการแนะนำบทบาทหน้าที่ของหน่วยงานสนับสนุนการวิจัยระดับชาติ นิทรรศการอุทยานวิทยาศาสตร์ ภาคใต้ พร้อมการจัดตลาดนัดผลงานวิจัยที่ได้รับการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา (ตลาดนัด Intellectual Property) พร้อมจัดพื้นที่ให้คำปรึกษา


         นอกจากนี้ยังมีภาคการประชุม เสวนา แลกเปลี่ยนเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญ เวที Highlight Stage เวทีหลักในการนำเสนอผลงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์พร้อมใช้ประโยชน์ การจัดประกวดสิ่งประดิษฐ์/นวัตกรรมที่มีประโยชน์ต่อชุมชน และการแข่งขันเครื่องบินปีกหมุน 4 ใบพัด ของนักเรียนนักศึกษา ในระดับมัธยมศึกษา และอาชีวศึกษาในภาคใต้


         ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถติดตามรายละเอียดและลงทะเบียนได้ที่  http://rre2015.psu.ac.th/ เข้าชมฟรีตลอดงาน!!! ไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

ที่มา เว็บไซต์ สำนักวิจัยและพัฒนา  http://rdo.psu.ac.th/

Sections: วิจัย - วิจัยสถาบัน
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 16 Febuary 2015 14:43 Modified: 27 Febuary 2015 09:40 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People who like this: Ico24 G Goy, Ico24 Monly, and 8 others.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

Ico48
เปตอง (Recent Activities)
17 Febuary 2015 08:27
#101996

งานนี้ได้ทั้งความรู้ ได้ทั้งช้อปเลยนะค่ะพี่ Baby

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.237.20.246
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ