นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2042
ความเห็น: 0

งานเกษตรภาคใต้ : ครัวตลาดเกษตร ม.อ. จากแปลงสู่คุณ

ครัวอาหารไร้สารพิษ

ตามบันทึกนี้ของมอนลี่

ครัวตลาดเกษตร ม.อ.  

จากแปลงเกษตรกร

สู่ครัวตลาดเกษตร ม.อ.  ซึ่งมีสโลแกน "จากแปลงสู่คุณ"

เป็นจุดปลายน้ำที่นำผลผลิตจากแปลงเกษตรกรมาแปรรูปเป็นอาหารปลอดภัย ปราศจากผงชูรส อาหารมีอะไรบ้างมาดูกันค่ะ

 

 

 

 

 

ข้าวคะน้าปลาเค็มไข่เจียว

ข้าวผัดขี้เมาหมูไข่ดาว

เมนูแนะนำ "สเต๊กปลาซาบะย่าง"


 

เมนูอาหารตามสั่ง ตามนี้ค่ะ

 

 

มาอุดหนุน ครัวเกษตร ม.อ. แน่นร้านค่ะ

 

 

หมวดหมู่บันทึก: บริการวิชาการ
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 13 สิงหาคม 2558 17:27 แก้ไข: 25 กันยายน 2558 16:29 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 คนธรรมดา, Ico24 ทดแทน, และ 3 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 44.192.254.246
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ