นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
Page Visits: 1319
comment: 2

เรื่องเล่าจากที่ประชุมเครื่อข่ายวิเทศสัมพันธ์ ครั้งที่ 1/2556

      31 มกราคม 2556 วันสุดท้ายของเดือน.....เป็นการพบกันครั้งแรกของเจ้าหน้าที่ที่ทำงานวิเทศสัมพันธ์ของแต่คณะ  ดีจัง ได้เจอน้องๆ พี่ๆ .....ปกติคุยแต่โทรศัพท์   อย่างน้อยได้เห็นหน้าตาว่าเป็นยังงัย  ได้เจอทั้งคนเก่า และได้รู้จักคนใหม่  เจอกันใน ม.อ. จะได้ทักทายกันบ้าง  การจัดกิจกรรมครั้งนี้ทำให้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันและกัน พี่ๆ งานวิเทศสัมพันธ์ กบศ. ก้อยังน่ารักเหมือนเดิม  โดยเฉพาะ ผช.อธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ (อ.ราม)  เป็นกันเองมากๆๆ  นานๆ จะเข้าถึงผู้บริหารมหาวิทยาลัยกับเค้าบ้าง.....อิอิ   

      มีการทำกิจกรรมให้แบ่งกลุ่ม กัน 4 คน upload กิจกรรมแขกมาเยือนคณะ เริ่มตั้งแต่เดือน มิ.ย.55 ใน facebook  Interaffairs PSU  จับเวลา   ใครทำได้มากที่สุดจะได้รางวัลจากท่าน ผช.  .........และท้ายที่สุด  กลุ่มตัวเองก้อเป็นผู้ชนะจนได้  เย้ เย้ !!! 

      สุดท้ายก้อรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน และกลับมาทำงานช่วงบ่ายค่ะ  ในเมื่อมีครั้งที่ 1 ก้อต้องมีครั้งที่ 2 และครั้งต่อๆ ไป......ขอให้เครือข่ายวิเทศสัมพันธ์เข้มแข็ง และเจอกันบ่อยๆ นะคะ 

 

   

Flowers
People who like this: Ico24 Downsyndrome, Ico24 Monly, and 8 others.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

comment

Ico48
Monly (Recent Activities)
01 Febuary 2013 10:58
#83837

◕‿◕

Comment on this Post

Name:
Email:
IP Address: 3.85.214.125
Message:  
Load Editor
   
Cancel or