นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1553
ความเห็น: 5

ส่งการบ้านจาก จัดทำแผนกลยุทธ์ Share ณ ทะเลบัน

หลังกลับมาจาก จัดทำแผนกลยุทธ์ Share ณ ทะเลบัน เมื่อ 28 ก.พ. - 1 มี.ค. ก็ได้การบ้านมา 1 ชิ้น  คือสมาชิกทุกคนจะต้องเขียนบันทึกอย่างน้อย 1 บันทึก ภายใน ... เอาเป็นว่าภายในเดือนที่ให้สัญญาละกันนะคะ อิ ๆ จะได้ทัน แฮ ๆ (่วันนี้ 24 มี.ค. สัญญาไว้เมื่อ 1 มี.ค. โอ้ววว ทัน ๆ ด้วยล่ะ กร้ากกก พูดเองเออเองก็ได้แฮะ ^^") บนรถ ขากลับ Teddy เสนอพี่แมงปอว่า "พี่แมงปอ ให้ดีน่าจะรวบรวมบันทึกการบ้านนะคะ จะได้ตามอ่านสะดวก" และพี่แมงปอก็แสนจะน่ารัก ได้ทำบันทึกรวบรวมไว้ที่ รวมบันทึกจัดทำแผนกลยุทธ์ Share ณ ทะเลบัน เอาไว้อย่างทันใจ (Teddy มาส่งการบ้านแล้วนะคะพี่แมงปอ & พี่จิ๊บ ขา มาช้ายังดีกว่าไม่มานะคะ ^^)

จากทะเลบัน ที่ไปไอค่อก ๆ แค่ก ๆ เกือบทั้งวันทั้งคืน เพราะก่อนหน้าไม่สบายมา 1 อาทิตย์เต็ม (ขออภัยผู้ร่วม Trip จริง ๆ เลยค่ะ คิดว่าจะหายแล้ว แต่อาการกลับกำเริบขึ้นมาอีก) กลับมาถึง ม.อ. รีบแบกกระเป๋าไปหาหมอ ที่ ร.พ. ม.อ. เพราะอีกวันต้องเดินทางไปทะเลน้อย-พัทลุง ร่วมกับภาควิชาฯ ในงานปัจฉิมนิเทศ น.ศ. ปี 4 บรรยากาศที่พักสบายจริง ๆ แต่ด้วยความที่ตกกลางคืนทีไร ไอหนักทุกที ก็เลยไ่ม่ค่อยได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศซักเท่าไหร่ มัวแต่กังวลว่าผู้ร่วมทางจะติดหวัดเรามั้ย (ไม่แน่ใจด้วยว่าเป็นหวัดหรืออะไรกันแน่ เพราะไม่มีไข้ น้ำมูกไม่ไหล ได้แต่ไอ ๆๆๆ หมอก็บอกว่าน่าจะเพราะภูมิแพ้ฝุ่น สงสัยต้องจัดเวลาในการนอน ออกกำลัง อาหาร ซะใหม่แล้ว เพราะรู้เลยว่าหลัก ๆ เพราะเราไม่แข็งแรงพอ) จากทะเลบันสู่ทะเลน้อย ได้เก็บภาพมาแค่ไม่กี่ภาพ หมด 2 Trip นี้ อาการป่วยก็หายพอดี

ภาพเก็บตกจากทะเลบัน (ถ่ายเอง 2 ภาพ อีก 2 ภาพ ภาพจากน้องสัน)
ขอบคุณน้องสันที่เก็บภาพสวย ๆ หลายภาพมาฝากพวกเรากันนะคะ)

ภาพเก็บตกจากทะเลน้อย

เหอ ๆ จากนั้นก็อบรม ๆ แล้วก็มีงานพระราชทานเพลิงศพอาจารย์ใหญ่ประจำปี 2556 ที่ปีนี้ได้ไปร่วมบรรเลงระนาดด้วย ตื่นเต้นมาก เพราะเป็นมือสมัครเล่นจริง ๆ จำโน้ตไม่ได้บ้าง กรอก็ไม่ละเอียด สุดแสนจะหยาบ ดังก่อก ๆ แก่ก ๆ เอ้อ! -"- แต่ก็ดีใจมาก ๆ ที่ได้ไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานบุญครั้งนี้ หวังว่าโอกาสหน้าจะเล่นได้ดีกว่านี้ คงต้องซ้อม ๆ และซ้อม .. ล่าสุดก็กีฬาสีคณะ บานบุรีเกมส์ครั้งที่ 2 Teddy ก็ไปร่วมเดินขบวนกะเค้าด้วย

ภาพเก็บตกจากงานพระราชทานเพลิงศพอาจารย์ใหญ่ ณ วัดโคกนาว & วันซ้อมใหญ่  และกีฬาสีคณะ บานบุรีเกมส์ ครั้งที่ 2
(ขอบคุณภาพจาก พี่เด๊ะ & น้องเจน & น้องโทน คณะวิทย์ค่ะ)

เสร็จงานกีฬา รู้สึกโล่ง ๆ ขึ้นมาหน่อย วันหยุดเลยรีบสะสางสิ่งที่อยากทำที่ค้าง ๆ ไว้ วันเสาร์ได้จับตุ๊กตาดินเผามาเพ้นท์ให้เสร็จ ๆ หลังจากน้าทวงอยู่หลายรอบ อ่านได้จากบันทึก จับตุ๊กตาดินเผามาแต่งตัว และวันนี้ วันอาทิตย์ ก็เลยมาส่งการบ้าน Share ดีกว่า ตั้งใจจะเขียนบันทึก จับตุ๊กตาดินเผามาแต่งตัว ส่งเป็นการบ้าน แต่มาเกริ่นนำก่อน เกริ่นไปเกริ่นมา ยาวอ่ะ บันทึกนี้เลยเอาบรรยากาศที่ผ่าน ๆ มา มาฝากก่อนดีกว่า และตามด้วยเรื่องที่ตั้งใจเขียน คือ จับตุ๊กตาดินเผามาแต่งตัว อีกบันทึก จะได้ไม่ยาวยืดจนเกินไป  ()

Sections: Miscellaneous
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 24 March 2013 16:57 Modified: 25 March 2013 03:00 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People who like this: Ico24 AE, Ico24 Baby, and 11 others.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

Ico48
เมตตา (Recent Activities)
24 March 2013 17:16
#85784

หลากหลายฝวาไรตี้

ชีวิต teddy ในเดือนนี้

ได้เห็นหลากหลายของชีวิต

ใน 1 เดือน

ลีลาเร้าใจ ชวนอ่านเหมือนเดิเร้ยยยย

อิ..อิ...

เอ้!!!! แล้เรา aar หรือยังหว่า

Ico48
AE (Recent Activities)
25 March 2013 08:28
#85801

น้องเรางานเข้า...แถมยังป่วยอีก...ตอนนี้สบายดีแล้วนะ

น้อง Teddy บันทึกเดียว กินรวบ 4 งานเลย

Ico48
Teddy (Recent Activities)
25 March 2013 10:09
#85817

@เมตตา : พี่จิ๊บ ถ้า AAR ตอนที่ออกไปพูดกันคนละนิดละหน่อยอ่ะแล้วค่ะพี่จิ๊บ แต่รู้สึกจะไม่ครบทุกคน

@AE : ตอนนี้กินได้ นอนหลับ(ไม่ตื่นมาไอกลางดึก) แล้วค่ะพี่เอ๋ ขอบพระคุณค่ะ ^ ^

@Baby : Teddy ไม่ค่อยได้เก็บภาพและบันทึกรายละเอียดแต่ละงาน มัวแต่มึน ๆ เบลอ ๆ เลยเอามารวม ๆ กัน 4 งาน ซะเลยค่ะพี่ Baby ให้มันดูเยอะ ๆ ไว้ก่อน อิ ๆ

Ico48
แมงปอ (Recent Activities)
28 March 2013 17:35
#85964

ในที่สุดก็ได้อ่านบันทึกจากน้อง Teddy บันทึกเรื่องเดียว ได้หลายงานเลย

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.237.94.109
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ