นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

คนธรรมดา
Ico64
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 5 · ผู้ติดตาม: 22

อ่าน: 1982
ความเห็น: 4

Hatyai Nature Run 17th

ในวันนี้ยังไงๆ ก็ต้องมาเขียนบันทึกให้ได้ มิฉะนั้นจะเป็นผู้หมดสิทธิในการชิงเสื้อ"นกเงือก" ไปในทันที

ในวันนี้ยังไงๆ ก็ต้องมาเขียนบันทึกให้ได้ มิฉะนั้นจะเป็นผู้หมดสิทธิในการชิงเสื้อ"นกเงือก" ไปในทันที เพราะไปหลุดโค้งแรกเสียแล้ว (ไม่ครบ 3 บันทึกภายใน 1 สัปดาห์)

 

ผมเพิ่งมาวิ่ง "หาดใหญ่วิ่งสู่ธรรมชาติ"ครั้งนี้เป็นครั้งแรกครับ สาเหตุก็เพราะเพิ่งมาอยากวิ่งเอาหลังจากคณะวิศวฯจัด"วิ่งคืนป่า"ไปเมื่อมิถุนายนที่ผ่านมา

 

ผมก็ไปลงทะเบียนเอาเสื้อมาเตรียมใส่ตั้งแต่เมื่อวาน (6 ส.ค.) ขอเสื้อ XL แต่หมด ก็เลยได้เสื้อ XXL มาใส่ 1 ตัว แต่เป็นรุ่นตัวเสื้อ XXL แต่คอเสื้อไซส์ S เพราะต้องเอาหัวดันเต็มแรงกว่าจะใส่เข้าไปได้

 

ครั้งนี้ ผมเพียงเดินแกมวิ่งครับ เพราะคนเยอะมาก เป็นการวิ่งเป็นวงกลมเบี้ยว ๆครั้งแรก เพราะปกติมักจะวิ่งย้อนทางกลับเดิม ระหว่างการวิ่งก็สนุกดีครับ เห็นทีมวิ่งเป็นครอบครัวก็น่ารักดี เพราะเด็กอายุสัก 3-4 ขวบก็มาเดินด้วย ดีครับให้เข้าสังคมตั้งแต่เล็ก

 

วิ่งเสร็จก็ได้เหรียญสวย ๆ มา 1 เหรียญ เหรียญสวยนะครับ เฉลิมฉลอง 84 พรรษา เป็นเหรียญวงรี น่าเสียดายสำหรับนักวิ่งที่ไม่ได้วิ่งงานนี้ครับ

 

สำหรับการวิ่ง Fun Run ครั้งนี้เสียดายที่ไม่ได้วิ่งเข้าประตู START/FINISH ที่จัดทำไว้ เพราะเขาให้วิ่งเข้าด้านข้างไปหาของกินโดยตรงเลย ผมก็จัดการกับข้าวต้ม 1 แตงโม 1 ชิ้น ขนมครกที่เข้าคิวรออีก 6 ฝา น้ำเต้าหู้ 2 แก้ว ก็พอได้เวลากลับครับ

 

 แล้วผมค่อยคอยตามอ่านในแชร์ที่คงจะบันทึกถึงความสำเร็จในการจัด Nature Run ครั้งนี้ครับ สำหรับผมนั้น การวิ่งชิงเสื้อนกเงือกน่าจะยังอยู่ในลู่วิ่งอยู่ครับ

 

ผม..เอง

 

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 07 สิงหาคม 2554 10:37 แก้ไข: 07 สิงหาคม 2554 10:37 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Our Shangri-La, Ico24 ~>aRuNaN<~, และ 2 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

สู้ๆ ค่ะอาจารย์ เดี๋ยวจะไม่ได้เสื้อนกเงือกน๊าค่ะ อิอิ ^^

Ico48
~>aRuNaN<~ (Recent Activities)
08 August 2011 11:13
#67416

ผมล่ะอาย..อาจารย์มากครับ..เห็นอาจารย์รักสุขภาพแบบนี้..ขอให้สุขภาพแข็งแรงยิ่งขึ้นไปนะครับ..

ขอร่วมขบวนวิ่งเพื่อเสื้อนกเงือกด้วยคนนะคะ

จำได้ว่า เมื่อสักไม่กี่ปีก่อน ตอนนั้นในที่ประชุม คุยกันเรื่องเส้นทางวิ่งสำหรับฟันรัน หรือวิ่งครอบครัว ในสมัยก่อนถ้าจำไม่ผิด ฟันรันก็จะวิ่งออกจาก ม.อ. เส้นทางเดียวกับนักวิ่งประเภทอื่นๆ (ฮาร์ฟ มินิ) ออกทางประตู ๑๐๘ แล้ววกกลับเข้า ม.อ. อีกครั้งทางประตู ๑๐๙ แต่มีปัญหาเรื่อง การสับสนของนักวิ่งประเภทอื่นๆ ที่วิ่งเข้า-ออก ทางเดียว คือประตู ๑๐๘ อีกประการคือ จำนวนนักวิ่งประเภทฟันรันมีจำนวนมาก (เพิ่มขึ้นทุกปี? + โรงเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม) ระยะทางประมาณ ๓ - ๔ กม. ทั้งวิ่งทั้งเดิน ระยะทางไม่ต่างจากประเภทมินิฯ มากนัก นักวิ่งกลุ่มนำของมินิฯ วิ่งกลับตัวมา เจอกับกลุ่มนักวิ่งฟันรัน กลุ่มท้ายๆ ตอนก่อนเข้าเส้นชัย

เพื่อลดปัญหาเหล่านี้จึงกำหนดให้เส้นทางฟันรัน เป็นเส้นทางใหม่ วิ่งอยู่ภายใน ม.อ. (เส้นทางปัจจุบัน)

ในครั้งนั้น ทางเลือกอีกทางก็คือ ให้วิ่งลงมาจากอ่างเก็บน้ำ ผ่านโรงยิม แล้วเลี้ยขวา ผ่านหน้าหอสมุดฯ วนไปสิ้นสุดที่หน้าพระรูป

แต่เข้าใจว่าตอนหลัง วิ่งจากอ่างเก็บน้ำ วนมาทางวิศวะแล้วมาเข้าทางด้านหลังของซุ้ม Start/ Finish อย่างที่ท่านคนธรรมดา แซวว่าวิ่งไปหาของกินนั่นเองครับ

ปีนี้ผมไม่ได้อยู่ภายใน ม.อ. เช่นเดิม ออกไปตามติดนักวิ่งคนรั้งท้ายของประเภทฮาร์ฟมาราธอน กลับมาอีกทีเขาก็แยกย้ายกันกลับหมดแล้ว

เราเอง

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 54.236.62.49
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ