นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

คนธรรมดา
Ico64
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 5 · ผู้ติดตาม: 22

อ่าน: 1817
ความเห็น: 0

การแข่งขันเทนนิสหาดใหญ่นักเทนนิสอาวุโสมือใหม่ 2558

ชีวิตวัยเกษียณก็อยู่ในระหว่างการเรียนรู้หรือค้นหาละครับว่าจะใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุข

 

ผมก็วางแผนว่าจะเล่นเทนนิส รวมทั้งแข่งขันเทนนิสแบบผู้อาวุโสบ้างเพื่อการได้เข้าสังคมที่แตกต่างไปจากสังคมเดิม ให้ชีวิตมีความแตกต่างไปจากบรรยากาศเดิม ๆ และวันเสาร์ที่ผ่านมาก็ได้ไปร่วมแข่งขัน Hatyai Tennis Senior Beginners Championship 2015 มาครับ

 

ก็ลงรูปไว้เป็นหลักฐานซะหน่อย

 

TennisMitreSampun

 

พาร์ทเนอร์ของผมที่อยู่ขวามือนั้นทำงานธนาคารที่สตูล (คุณวัชรินทร์ ผ่องมหึงษ์) อายุ 55 ปี รวมกัน 2 คน ก็ 115 ปีพอดี รุ่นที่ผมลงเล่นก็ต้องมีอายุรวมกันไม่ต่ำกว่า 115 ปี ก็เรียกว่าไม่เสียเปรียบเรื่องอายุ คู่ต่อสู้มาจากจังหวัดตรัง เป็นมือแข่งขันคือแข่งมาบ่อยครั้ง ผลการแข่งขันก็ไม่ต้องบอกก็ได้นะครับว่าคู่ของผมแพ้ไป 5-8 แต่ก่อนหน้านี้ผมก็เล่นชนะมาครั้งหนึ่งแล้ว (โอกาสหน้าไปเล่นที่ตรังก็มีเพื่อนแล้ว)

 

แมทช์นี้เล่นกลางคืน ซึ่งผมชอบเล่นกลางวันมากกว่า ซึ่งที่ได้คือเราได้มีเพื่อนใหม่ก็ทักทายคุยกันไปเรื่อย คุยเรื่องกีฬาปลอดภัยกว่าคุยเรื่องการเมืองครับ 

 

วันอาทิตย์ก็ดูการแข่งขันอีกวัน และเพื่อนสมาชิกที่เล่นอยู่ที่สนามเทนนิสบนเขา (ม.อ.) ก็ได้รางวัลรองชนะเลิศประเภท ชายคู่อายุรวม 100 ปีมาด้วย ก็ประเมินได้ว่าสมาชิกทีมม.อ.สนามบนเขาก็มีฝีมืออยู่บ้าง

 

23-25 ตุลาคมนี้ผมก็มีรายการแข่งขันประเภททีมที่สนาม AC Sport Center สนามเทนนิสในร่ม อีกรายการหนึ่ง ทำให้การใช้ชีวิตมีเป้าหมายในบางประการขึ้นมาอีกนิด

 

ชีวิตดี้ ดี ที่ต้องเรียนรู้ที่จะอยู่อย่างมีความสุขต่อไป

 

ผม..เอง (แมว 60+)

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 13 ตุลาคม 2558 09:10 แก้ไข: 13 ตุลาคม 2558 09:10 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Our Shangri-La, Ico24 pompom, และ 4 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.235.179.111
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ