นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

พี่ณี
Ico64
ดรุณี พี่ณี สุวรรณชวลิต
นักวิชาการศึกษา
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
  • ไม่มี
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

อ่าน: 2094
ความเห็น: 10

กรุงชิง ธรรมชาติแดนใต้

กรุงชิง...ความประทับใจไม่รู้ลืม
ข่าวคราวของภาคใต้ในช่วงนี้มีแต่เรื่องความไม่สงบสุข ความรุนแรง ดูแล้วล้วนแต่เป็นเรื่องไม่สบายใจทั้งสิ้น  จึงอยากลดองศาความร้อนแรงลงบ้าง  ขอเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ ไปท่องเที่ยวที่กรุงชิง ธรรมชาติที่แสนจะประทับใจในแดนใต้ ที่ จ.นครศรีธรรมราช  สัมผัสความเป็นธรรมชาติ ป่าเขา สายลมแสงแดด สายหมอก ล่องแก่งที่สุดแสนสนุก ป่าไม้ที่สมบูรณ์ ซึ่งหาไม่เจอในเมืองใหญ่  ผู้เขียนไปมาเป็นครั้งที่ 2 ก็ยังประทับใจ  บอกได้อย่างเดียวว่า สนุกสุด ๆ ชอบมาก ๆ  อย่าลืม...ภาคใต้ยังมีสิ่งดีๆ อีกเยอะ
หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
คำสำคัญ (keywords): การท่องเที่ยว
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 12 มีนาคม 2551 11:46 แก้ไข: 12 มีนาคม 2551 11:46 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไปมาแล้ว แต่ไปนอนกระต๊อบที่"ปันตะวัน" สนุกแค่ไหนม่ายรุ แต่อาหารสุดยอด อร่อยจนต้องขอเจอแม่ครัวเลย ขอบอก ถ้ามีโอกาสจะไปอีก (แวะไปกิน) 55

ไม่ทราบว่าตอนนี้ยังมีทากอีกไหม เขามีที่พักให้บริการไหม

- ส่งเสริมการท่องเที่ยวภาคใต้ค่ะ -

     อ่านจากที่พี่ณีบันทึกแล้วทำให้ยิ่งอยากไปกรุงชิงมากขึ้น ยังไม่มีโอกาสได้ไปเลยคะ

     @^_^@  ขอให้โลกสงบสุข

ไปไม่ชวนมีโอกาสท้องขึ้นสูงนะ
ไปมาแล้ว สานุกมากๆ แต่ตอนนี้คงไม่ได้เล่นแล้วล่ะ เพราะว่า มีปัญหาเรื่องหู (ซึ่วช่วงนี้มีปัญหา ห้ามให้น้ำเข้าหู) แต่ขอบอกเพื่อนๆ ว่า สนุกจริงๆๆ
Ico48
เพ็ญศรี [IP: 192.168.100.112]
12 มีนาคม 2551 13:27
#24385
กรุงชิงเนี่ย ไปมาแล้ว  ครั้งค่ะ  พักที่ปันตะวัน 3 ครั้ง พักที่อุทยานแห่งชาติ  3 ครั้ง ได้ล่องแก่ง ได้ขี่ช้าง โอ๊ยสนุ้กสนุกค่ะ พี่ณี
กรุงชิงเนี่ย ไปมาแล้ว  ครั้งค่ะ  พักที่ปันตะวัน 3 ครั้ง พักที่อุทยานแห่งชาติ  3 ครั้ง ได้ล่องแก่ง ได้ขี่ช้าง โอ๊ยสนุ้กสนุกค่ะ พี่ณี
คุณเพ็ญ แวะไปฮันนีมูนมาเหรอ ตั้ง 3 ครั้งเชียววว กิกๆๆๆ

ฮา ฮา  คุณน้องเม้าความจริงอีกแล้ว  อ้อ นอกจากอาหารอร่อย ก็ยังมีสระน้ำแร่ธรรมชาติ ที่เจ้าของเค้าต่อท่อตรงมาจากบนเขาโน่น อุ่นมากมาก ขอบอก เรายังอยากไปเล่นน้ำอยู่เลย  มีการปรับสมดุล ร่างกายหลังจากแช่น้ำแร่อุ่นๆ  ก็ต้องกลับขึ้นไปแช่น้ำในลำธาร ที่แสนเย็นชุ่มช่ำนะจ๊ะ  ท่านใดสนใจ ก็ลองดูนะ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.200.236.68
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ