นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

น้ำขิง
Ico64
ทรงลักษณ์ -*- กลับคง
นักวิชาการอุดมศึกษา
คณะทรัพยากรธรรมชาติ
Network
Members · Following: 0 · Followed: 2

(0) ใครไม่อยากแก่ยกมือขึ้น........ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 ..........1,000,000........ นับกันไม่ไหว

ปัจจุบันไม่ว่าหญิงหรือชาย ทุกทุกคนก็ไขว่คว้าความไม่อยากแก่ จึงดิ้นรนเสาะหาและยอมควักกระเป๋าของตน เพื่อทำให้ตัวเองดูเยาว์วัยให้มากที่สุด วันนี้ได้อ่านสาระดีดี ซึ่งไม่จำเป็นต้องควักกระเป๋าแบบหนักหนัก ก็ชะลอแก่ได้ ....ด้วย 29 อาหาร ชะลอแก่..... มีต่อ »
หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
โดย น้ำขิง   สร้าง: 09 มกราคม 2556 11:32 แก้ไข: 09 มกราคม 2556 13:48 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]

(0) ปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 9-10 มิถุนายน 2554 ที่ผ่านมาได้มีโอกาสเข้าปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัย ณ เขาพลายดำ สถานีพัฒนาและส่งเสริมการอนุรักษ์สัตว์ป่านครศรีธรรมราช กิจกรรมหลากหลาย : เดินป่าระยะทางประมาณ 3 กม. ลงมาถึงชายทะเลที่สวยงามซึ่งได้รับความรู้จากเจ้าหน้าที่ฯ... มีต่อ »
หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
โดย น้ำขิง   สร้าง: 12 มิถุนายน 2554 11:38 แก้ไข: 12 มิถุนายน 2554 11:38 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]

(3) อย่ากินยาพร้อมน้ำ....!!!

เภสัชกรแนะนำว่า การกินยากับน้ำเปล่า ปลอดภัยกว่า หากกินยากับเครื่องดื่มอื่นๆ อาจส่งผลกับร่างกาย ดังนี้ น้ำส้ม อาจยับยั้งเอ็นไซม์ ที่ช่วยเปลี่ยนแปลงยาบางชนิด ให้ร่างกายนำไปใช้ ทำให้ยามีประสิทธิภาพน้อยลง แต่ออกฤทธิ์ข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ มากขึ้น... มีต่อ »
หมวดหมู่บันทึก: มุมละไม ของใครบางคน
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
โดย น้ำขิง   สร้าง: 27 สิงหาคม 2551 09:00 แก้ไข: 27 สิงหาคม 2551 09:05 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]

(9) เกร็ดน่ารู้-สำหรับคนรักเมนู..ไข่

ทุกคนคงจะปฏิเสธไม่ได้ใช่ไม่ค่ะว่าไม่เคยทานเมนูจากไข่ตั้งแต่เกิดมา.... ไข่อาจจะเป็นเมนูหลักสำหรับใครหลายคนวันนี้จึงนำเคล็ดไม่ลับสำหรับคนรัก...ไข่...มาฝากกันค่ะ เคล็ดลับต้มไข่ร้าวไข่มีวิธีปรุงที่ง่ายแสนง่าย และยังปรุงได้ทั้งอาหารคาว และหวาน ไม่ว่า... มีต่อ »
หมวดหมู่บันทึก: มุมละไม ของใครบางคน
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
โดย น้ำขิง   สร้าง: 31 กรกฎาคม 2551 08:44 แก้ไข: 31 กรกฎาคม 2551 08:51 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]