นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1213
ความเห็น: 2

กีฬาสีชาวทรัพยฯ : "สีแดง พร้อม... สาม สี่" [C]

กิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ๒๕๕๘

 

 

 

            วันอังคารที่ 30 ธันวาคม 2557  วันที่พวกเราต่างก็เฝ้าคอย ร่วม "กิจกรรมกีฬาสีชาวทรัพยฯ งานส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2558"  ที่จะสร้างความสุข สร้างรอยยิ้ม พร้อมกับลุ้นรางวัล "สร้อยคอทองคำ" และลุ้นของรางวัลคะแนนรวม จากการแข่งขัน ประกวดกองเชียร์   ขบวนแห่   แข่งขันร้องเพลงคาราโอเกะพร้อมรีวิว  และกีฬามหาสนุก  

ความลับ :

          เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วง 3 สัปดาห์ ก่อนถึงวันแข่งขัน  ซึ่งทุก ๆ ท่านคงทราบและเห็นพ้องกันว่า "ความลับ" ที่ปิดกันแซท ภายในสีของตนเอง   เพื่อนต่างสีอยากที่จะหยั่งรู้ได้  วางแผนกันสุดฤทธิ์   


ไร้พรมแดน :

         บุคลากรต่างหน่วยงาน ต่างบทบาทหน้าที่ ต่างตำแหน่ง ต่างในความเป็น ความสามารถ ได้รู้จักกันมากมาย  และเปิดความเป็นอิสระในการคิด เปิดความเก่งในความสามารถของตนเอง รวมเป็นหนึ่งเดียวให้เกิดขึ้นภายใน "สี" ของตนเอง


การรับรู้ :

         ช่วงซ้อม  จะมา หรือไม่มา ก็ไม่เป็นไร  "แต่วันงาน ขอให้มานะค่ะ"   ติดตามเรื่องราวผ่านช่องทาง Line กลุ่มที่ชื่อ "รวมพลคนสีแดง" และ กลุ่ม Email  ได้ก็เป็นพอ   และใครที่มาได้ร่วมมือกันทำ  ใคร ใคร่ช่วยส่วนไหน หาอะไรมาได้บ้าง  ภายใต้ข้อกำหนดของกรรมการว่า "สวย หวือ หวา แบบประหยัด" กรอบงบประมาณ 1,000 บาท ต่อสี (บุคลากรแต่ละสีประมาณ 40 กว่าคน)   


ยืมก่อน :     

            จัดหาอุปกรณ์ที่ไหนได้บ้าง ที่ไม่ต้องเสียเงิน  สิ่งที่หาได้ใกล้ตัวคือ ยืมของเพื่อน  มีอะไรจะให้ยืมบ้างไหม?  มองหาที่บ้านว่าใครมีอะไรบ้างที่พอจะนำมาใช้ได้บ้าง  อะไรที่ไม่มี และสร้างให้มี ก็ต้องไปขอช่วยกันมา แบบประหยัดสุดกู่ก็ว่าได้   มองไปถึงที่หน่วยงานที่เรามี อะไรบ้าง ที่นำมาผูกเป็นเรื่องราวในขบวนพาเหรด "สีแดง"   

 

โปรดติดตามชมบรรยากาศ "กองเชียร์ การแข่งขันกีฬา การแสดงราคาโอเกะพร้อมรีวิว และการประกวดกองเชียร์พร้อมเชียร์หลีด" ของสีแดง ในบันทึกถัดไปนะค่ะ

Sections: PSU.Quality Work Life
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 06 January 2015 15:46 Modified: 08 January 2015 17:27 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People who like this: Ico24 Baby, Ico24 คนธรรมดา, and 5 others.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

กว่าจบ....น่าว่าหลายตอน 555

 

Ico48
Monly (Recent Activities)
07 January 2015 14:56
#101275

เข้าทางเลยพี่มิกกี้

คุณต้องทำการเข้าระบบก่อนแสดงความเห็น