นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1174
ความเห็น: 1

“สงกรานต์บ้านนา ตามประสาบ้านเรา” [C]

งานประเพณีสงกรานต์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2558

 

 

 

 

 

 

               “สงกรานต์บ้านนา ตามประสาบ้านเรา”  เป็น “ธีมงาน ในปี 2558”  ที่คณะฯ จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2558   มานั่งกรุ่นคิด คิด เราจะใส่ชุดไหนดี  เพราะที่ผ่านมา ดูเหมือนจะใส่ชุดที่มีอยู่กันหมดแล้ว    จะนำมาใส่ซ้ำ ก็เป็นเรื่องลำบาก เพราะพี่มิกกี้ ได้ย้อนยุคให้ชมกัน   ที่นี่    แต่ถ้าชุดที่ผ่านมาใส่ได้   แสดงว่า “หุ่นยัง OK อยู่” คริ คริ  เข้าข้างตัวเองอีกแล้ว  

              ปีนี้ ธีมงาน “สงกรานต์บ้านนา ตามประสาบ้านเรา”   ดูเหมือนง่าย แต่ก็ไม่ง่ายนัก ที่จะคัดสรร  ประยุกต์  และชุดไม่ซ้ำกับปีที่ผ่านมา    แต่ก็ช่างเถอะ  ยังงัยก็ขอให้ใส่ชุดเก่าได้เถอะค่ะ   กลัวอย่างเดียว คือ “ใส่ชุดเก่าได้ไหม?”

                สืบสานประเพณีงานสงกรานต์คณะทรัพยากรธรรมชาติ เป็นวัฒนธรรมของชาวทรัพยฯ ที่ได้ปฏิบัติกันมายาวนาน (เกือบ 20 ปี แล้วซินะ)  รุ่นต่อรุ่นที่ได้สานต่อจนเป็นประเพณีที่ต้องมีการปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง    และปีนี้หวังว่า จะมีการแต่งกายตรงตาม ธีมงาน ที่กำหนดไว้เพิ่มมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมานะค่ะ 

              งานรื่นเริง ที่พวกเราชอบกันสุด ในรอบปี คงไม่พ้นงานสงกรานต์   ที่ได้แต่งตัวสวย ๆ  และช่วงปีใหม่ ที่ได้เล่นเกมส์ พร้อมกับลุ้นทองคำ และรางวัลมากมาย..

 

               สนุก สุขสันต์ ต้อนรับปีใหม่ไทย นะค่ะ

 

             

 หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 03 เมษายน 2558 13:02 แก้ไข: 04 เมษายน 2558 13:21 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 JIBCy, Ico24 Ninggy_คุณแม่น้องภาม (คณะทรัพย์), และ 10 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

เป็นคณะที่รักงานกิจกรรมจริงๆ นับถือครับ

 

"ใจสั่งมา"

คุณต้องทำการเข้าระบบก่อนแสดงความเห็น