นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 823
ความเห็น: 0

ปีเก่า กำลังจะผ่านพ้นไป [C]

เทศกาลปีใหม่

 

 

 

            เหลืออีก 2 สัปดาห์สุดท้าย ที่จะสิ้นปี 2558 แล้ว  เผลอแป๊บเดียว ดูเหมือนเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว งานใหญ่ ๆ ในปี 2558  ก็เสร็จสิ้นไปโดยเรียบร้อย  เหลือแต่เก็บตกบางสิ่งบางอย่าง  ที่จะต้องบริหารจัดการกันต่อไป 

           เกือบทุกหน่วยงานในช่วงนี้ เริ่มคึกคัก และตื่นเต้น กับของรางวัลที่ล่อตา ล่อใจ  ชิ้นน้อยใหญ่ ก็หวัง ๆ กันไป  แล้วแต่ดวงวาสนาของแต่ละคน    บางส่วนก็ตื่นเต้นกับการเตรียมการแสดง ที่อุตส่าห์ใจจดจ่อ เฝ้ารอที่จะขอมีโอกาสสักครั้ง กับการที่จะขึ้นเวที  มีการแอบซ้อมเพื่อสร้างความสนุกสนาน และตื่นเต้นเข้าบรรยากาศสังสรรค์ฉลองปีใหม่

           ฝ่ายจัดหาของรางวัล ก็ต้องออกไปจับจ่ายซื้อของกันจ้าละหวั่น กันสารพันสรรหาของรางวัล ชิ้นน้อยใหญ่  มอบให้กับผู้โชคดี ได้นำไปใช้ประโยชน์ให้คุ้มค่ากัน   ชายหรือหญิงก็สามารถใช้ได้ หรือคุ้มค่ากันทั้งครอบครัว  ออกไปร้านค้ากันแทบทุกวัน  ซื้อกันอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้คุ้มค่าและมีประโยชน์มากมาย

          ฝ่ายพิธีการและสันทนาการ  ก็ต้องคิดรูปแบบอย่างไรที่ จะสร้างความสนุกสนาน ให้กับผู้ที่มาร่วมงานทุกคน  โดยไม่ซ้ำกับปีที่ผ่าน และทุกคนได้ร่วมกิจกรรมกันอย่างมีความสุข แฮบปี้ร่วมกัน 

          และอีกส่วนหนึ่งที่จะขาดไม่ได้ คือ การจัดหา คัดสรร ชุดที่จะใส่มาร่วมในงาน  ให้หลากหลาย ตระการตา  หาจุดเด่น สะดุดตา ต่อท่านกรรมการ และผู้ที่มาร่วมงาน ตบท้ายด้วยของรางวัลต่าง ๆ มากมาย

 

         อังคารที่ 29 ธันวาคม 2558 นี้ แล้วพบกันนะค่ะ ที่ โรงแรมลีการ์เด้นท์พลาซ่า หาดใหญ่  เวลา 09.00-14.00 น. 

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 23 ธันวาคม 2558 08:57 แก้ไข: 23 ธันวาคม 2558 09:13 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 JIBCy, Ico24 Ninggy_คุณแม่น้องภาม (คณะทรัพย์), และ 3 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น
คุณต้องทำการเข้าระบบก่อนแสดงความเห็น