นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1304
ความเห็น: 0

ตะลุย Japan (4) : ที่พัก [C]

 

 

 

             หลังจากที่ บันทึกเรื่องเกี่ยวกับอุปกรณ์ในห้องพักไปแล้ว  บันทึกนี้มาต่อในเรื่องการจองที่พักมาแบ่งปัน เผื่อว่ามีท่านใดต้องการที่พักระดับปานกลาง ราคาที่พอจะรับได้ไม่สูงเกินไป

             การเลือกจองที่พัก ต้องเลือกที่พักที่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า มากที่สุดเพื่อความสะดวกในการเดินทางไปขึ้นรถไฟฟ้าและความปลอดภัย ในการเดินทาง สำหรับทริปการเดินทางครั้งนี้ ได้จองที่พักไว้ 3 ที่ เราเริ่มจองที่พักประมาณเดือนตุลาคม 2558 โอนเงินไปให้เรียบร้อย

             ที่พักในประเทศญี่ปุ่น จะให้พักห้องละ 2 คนเท่านั้น มีกฎห้ามพักเกิน 3 คน  เมื่อจองที่พักเรียบร้อยแล้ว  ความฝันใกล้จะเป็นจริงแล้ว  จัดเตรียมหาเสื้อผ้ากันให้เรียบร้อยและต้องฟิตร่างกายให้แข็งแรง เนื่องจากต้องเดินเยอะมากๆ ในแต่ละวัน และป้องกันการเจ็บป่วย   เนื่องจากที่ญี่ปุ่นทราบว่า ร้านขายยาจะหายากมาก หากต้องการยา เช่น CPM  จะไปซื้อโดยตรงไม่ได้ ต้องให้หมอสั่งเท่านั้น

             สำหรับที่พักที่เราจองไว้ มี 3 ที่ เป็นโรงแรมขนาดกลางไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป   พักที่  Super Hotel โตเกียว  4 คืน ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า  Akabane   ไม่ไกลจากที่พัก   และ พักที่ Super Hotel . ที่ Takayama  เป็นโรงแรมเครือเดียวกัน อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า Takayama และไปพักที่ UMEDA OS Hotel ที่ เกียวโต   4 คืน อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า Osaka

              

 

 

 

             เล็ก ๆ น้อยๆ ที่นำมาเล่าสู่กันฟัง ค่ะ 

หมวดหมู่บันทึก: บันทึกการเดินทาง
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 10 เมษายน 2559 22:02 แก้ไข: 10 เมษายน 2559 23:03 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 คนธรรมดา, Ico24 บิวตี้, และ 4 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น
คุณต้องทำการเข้าระบบก่อนแสดงความเห็น