นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2086
ความเห็น: 2

ภาพบรรยากาศในฝ่ายสวัสดิการและพยาบาล [C]

วันที่ 15 ส.ค 2551

 

 

           เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2551  ได้ปฏิบัติงานในฝ่ายสวัสดิการและพยาบาล   ซึ่งจะมีเหตุการณ์ปกติ ไม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้นมากนัก  เนื่องจากเป็นวันแรกของการเปิดงาน ทุกคนยังมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส  และผู้ที่มาขอรับการบริการที่ฝ่ายพยาบาลก็มีจำนวนน้อย ไม่มากนัก  ส่วนใหญ่จะเป็นการมาขอวัดความดันกัน  บางรายเจ็บข้อเท้าขณะเดินชมงานเกษตรฯ   นอกจากนี้ยังมีบางรายที่มีอาการหน้ามืด เป็นลม และได้นอนพัก  เมื่ออาการดีขึ้นก็กลับกันไป 
          เจ้าหน้าที่พยาบาลที่มาช่วยงานเกษตรฯ ครั้งนี้ มาจากโรงพยาบาลสงขลานครินทร์  แผนกฉุกเฉิน  และครั้งนี้มอนลี่ก็มิอาจให้โอกาสหลุดไป ขอสัก 1 บันทึก  เพื่อลง Share ค่ะ    เชิญชมภาพบรรยากาศบางส่วนค่ะ (ในช่วงเวลา 08.00-15.30น.)

 

              ข้างล่างนี้เป็นภาพกิจกรรมของน้อง ๆ นักศึกษาที่อยู่ในฝ่ายสวัสดิการและพยาบาล  ขณะกำลังใส่ขนมแบ่งเป็นชุด ๆ เพื่อสะดวกในการส่งให้กับฝ่ายต่าง ๆ ค่ะ

 

      

สร้าง: 16 สิงหาคม 2551 14:03 แก้ไข: 16 สิงหาคม 2551 14:33 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

  • ไปวัดความวัดความดันทุรังสูง และการเต้นของหัวใจแล้วค่ะ ทุกอย่างปกติดีค่ะ ส่วนวันนี้จะไปวัดเบาหวานค่ะ เพราะแม่เป็นก็กลัวว่าจะเป็นด้วยค่ะ ตื่นเต้น...
  • สวัสดิการมีขนม น้ำหวาน น้ำดื่ม ให้บริการประทับใจอยู่แล้วจ้า

 

  • พี่ว่า น้อง เปตอง  ดันไม่สูงเท่าไหร่หรอกค่ะ  เนื่องจากยังเอ๊าะ ๆ อยู่
  • มีเครื่องดื่ม และขนม  ให้บริการ  กินมาก ๆ ระวังชุดจะคับน่ะค่ะ
คุณต้องทำการเข้าระบบก่อนแสดงความเห็น