นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ทดแทน
Ico64
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 2 · ผู้ติดตาม: 7

อ่าน: 1934
ความเห็น: 1

ประกาศการปิดหน่วยบริการชุมชน แล้วเปิดขยายช่องทางที่ศูนย์เครื่องมือฯ

ปิดทำการหน่วยบริการชุมชน ห้างบิ๊กซี หาดใหญ่ 2

     เรียนผู้มีอุปการคุณทุกท่านทราบ ทั้งท่านผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสีย และท่านที่สามารถแจ้งข่าวคราวเพื่อนฝูงมิตรสหายที่ต้องมาติดต่อกับทางศูนย์เครื่องมือฯ

      ความว่าเราปิด "หน่วยบริการชุมชน ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์" ณ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาหาดใหญ่ 2 (คาร์ฟูร์เก่า)  

     เหตุผลของการปิดที่ทำการดังกล่าว  มัน มีเหตุผลหลายๆประการ ครั้นจะอธิบายก็เสมือนว่าเป็นการแก้ตัว เพื่อให้ตัวเองดูดี แต่เอาเป็นว่าทางศูนย์เครื่องมือฯหาทางออกให้กับทางผู้ ใช้บริการดังนี้  

     ความว่าแต่เดิมเราเปิดทำการที่  หน่วยบริการชุมชน ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี หาดใหญ่ 2 โดยมีเวลาทำการ ระหว่าง 09.00 - 21.00 น. ของทุกวัน เพื่อแก้ปัญหาให้กับลูกค้าที่ไม่สะดวกในการติดต่อใช้บริการกับทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ ในเรื่องที่จอดรถ เรื่องของเงื่อนเวลา  และด้วยเหตุผลหลายๆประการ 

      ส่วนในการปิด/เปิดที่ทำการดังกล่าว ใช้ว่าเราจะทำตามอำเภอใจ  โดยเราได้นำเรื่องเข้าที่ประชุมทีมบริหารศูนย์เครื่องมือฯโดยมี ผอ.เป็นประธาน แล้วส่งต่อเข้าที่ประชุมกรรมการ steering โดยองค์ประกอบของกรรมการชุดนี้จะประกอบด้วยผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอกศูนย์เครื่องมือฯ หลายท่านอภิปรายถึง ผลดีและผลเสีย ของการปิดที่ทำการหน่วยชุมชนดังกล่าวกันอย่างกว้างขวาง ก่อนจะสรุปว่าปิด แต่ต้องส่งเรื่อง ต่อเข้าที่ประชุมกรรมการบริหารชุดใหญ่ของศูนย์เครื่องมือฯซึ่งมี ท่านอธิการเป็นประธาน โดยตำแหน่ง เพื่อพิจารณา ในการปิดตัวเองของหน่วยบริการชุมชนดังกล่าวด้วย

"ทำอย่างไรก็ได้เมื่อปิดบริการที่หน่วยบริการชุมชนดังกล่าวแล้วต้องไม่กระทบกับลูกค้ามากนัก และต้องมีทางออกให้กับลูกค้า"

จากคำพูดบางช่วง/บางตอน ของท่านอธิการ

     ดังนั้น ทางออกที่จะได้รับใช้ผู้ใช้บริการทั้งหลาย ตั้งแต่ บัดนี้เป็นต้นไป: ​ศูนย์​เครื่องมือวิทยาศาสตร์​ ​ปรับเวลาทำ​การ​เป็น ​08.30 - 19.00 ​น​.​ ของทุกวัน ณ ศูนย์เครื่องมือฯ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ในส่วนของการส่งตัวอย่างทดสอบ​/​สอบเทียบ​ micropipette ​รับผลการทดสอบ​/​สอบเทียบ​​ส่งเครื่องมือซ่อม) ตั้งแต่วันที่​ 1 ​พฤษภาคม​ 2555 ​เป็น​ต้นไป

 

ท้ายที่สุดกราบขออภัยแบบงาม ๆ ผ่านช่องทางแชร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ต่อผู้มีอุปการคุณทั้งหลายมา ณ ที่นี่ด้วย

ประกาศ : ​ปิดให้บริการหน่วยบริการชุมชน (บิ๊กซีเอ๊กซ์ตร้า)
ตั้งแต่วันที่
20 ​เมษายน 2555 ​เป็นต้นไป

ประกาศ : ​ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ ปรับเวลาทำการเป็น 08.30 - 19.00 ​น​. ​ทุกวัน
(เฉพาะการส่งตัวอย่างทดสอบ​/​สอบเทียบ micropipette ​รับผลการทดสอบ​/​สอบเทียบ ส่งเครื่องมือซ่อม)
ตั้งแต่วันที่ 1 ​พฤษภาคม 2555 ​เป็นต้นไป

หมวดหมู่บันทึก: ประชาสัมพันธ์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 19 เมษายน 2555 21:25 แก้ไข: 20 เมษายน 2555 15:53 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Baby, Ico24 DaDa, และ 10 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

Ico48
pompom (Recent Activities)
20 April 2012 15:21
#76687

ขอขยายความจากบันทึกของคุณทดแทน ในเรื่องการบริหารเชิงรุกในเรื่องการเปิดให้บริการที่ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์  โดยกำหนดเปิดให้บริการใน version ใหม่ คือ เปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุดราชการ วันหยุดนักขัตฤกษ์ (เป็นการบริหารจัดการเหมือนการให้บริการที่ หน่วยบริการชุมชน บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า ทุกประการ โดยช่วงเวลาเปิด  คือ 8.30 -19.00 น. โดยจะมีการเก็บข้อมูลจากผู้มาใช้บริการและมีการประเมินผลในรอบ 6 เดือน   อนึ่ง หากผู้ใช้บริการยังมีความต้องการใช้บริการเพิ่มขึ้นจากเวลาให้บริการเดิม ศูนย์เครื่องมือฯ จะขยายเวลาเปิดให้บริการถึง 21.00 น. ภายหลังจากที่ได้มีการประเมินผลข้อมูลแล้ว   ดังนั้นผู้ใช้บริการทุกท่านโปรดมาใช้บริการและเสนอแนะในเรื่องการให้บริการของศูนย์เครื่องมือฯ ด้วย เพื่อจะได้ปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.238.147.211
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ