นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

วราภรณ์ สุภเกษมวงศ์
Ico64
วราภรณ์ สุภเกษมวงศ์
นักวิชาการพัสดุชำนาญการ
หน่วยพัสดุ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
Ico24 Ico32_129327 ny1
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 5

อ่าน: 1706
ความเห็น: 0

เล่าเรื่อง...งานเกษตรภาคใต้ครั้งที่ 18 ตอนนัดพบนักศึกษา

 

 เล่าเรื่อง...งานเกษตรภาคใต้ครั้งที่ 18

ตอน  นัดพบนักศึกษาฝ่ายนิทรรศการประกวดและสาธิต (1)

อีกไม่กี่วันก็จะถึงงานเกษตรภาคใต้ครั้งที่ 18 แล้ว  ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-22 สิงหาคม 2553  ช่วงนี้บุคลากรคณะทรัพยากรธรรมชาติต่างเขมักเขม้นในการเตรียมงานของฝ่ายต่างๆที่ตนเองสังกัดอยู่   ตัวผู้เขียนอยู่ฝ่ายนิทรรศการประกวดและสาธิต ซึ่งในฝ่ายฯ ได้มีการประชุมกันหลายครั้งโดยส่วนใหญ่เป็นการประชุมร่วมกันระหว่างอาจารย์และบุคลากรในฝ่ายฯ  ซึ่งได้เตรียมการไปได้ระดับหนึ่งแล้ว    ดังนั้นจึงนัดพบนักศึกษาซึ่งอยู่ในฝ่ายนี้เพื่อเล่าเรื่องการเตรียมการของฝ่ายฯ ให้นักศึกษาได้รับทราบ   การทำงานร่วมกัน สมาชิกในฝ่ายจะต้องรับรู้ข้อมูลข่าวสารร่วมกันจึงจะทำให้งานดำเนินการไปได้ด้วยดี
                                                                                                                                                     

                       

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2553 จึงเป็นวันนัดพบนักศึกษาฝ่ายนิทรรศการประกวดและสาธิต   ท่านรองคณบดีฝ่ายบริหาร(ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรวิทย์  วณิชาภิชาติ) ประธานคณะอนุกรรมการฝ่ายนิทรรศการประกวดและสาธิต ได้กล่าวต้อนรับนักศึกษาซึ่งสมัครมาอยู่ฝ่ายนี้มีจำนวน 35 คน ซึ่งมีนักศึกษาตั้งแต่ชั้นปี1-ปี3 โดยท่านประธานได้เล่ารายละเอียดของการจัดงานให้นักศึกษาได้รับทราบ งานเกษตรภาคใต้เป็นเวทีที่นักศึกษาดำเนินกิจกรรมเพื่อพัฒนาตนเองและบริการสังคมได้อย่างดี ได้เรียนรู้งานหลากหลาย ได้ฝึกปฏิบัติจริง   ขอให้นักศึกษาตั้งใจเรียนรู้ตลอดช่วงเวลาการจัดงาน 10 วัน ตั้งแต่วันที่ 13-22 สิงหาคม 2553 และจะมีพิธีเปิดงานในวันที่ 17 สิงหาคม 2553 โดย ฯพณฯนายชวน หลีกภัย  นอกจากนี้ก็ได้แนะนำให้รู้จักกับพี่ๆบุคลากรซึ่งจะทำงานร่วมกับน้องนักศึกษา คือ พี่อมรรัตน์ จันทนาอรพินท์(พี่ต่าย) ซึ่งทำหน้าที่เป็นเลขานุการของฝ่าย  และตัวผู้เขียน      พี่วราภรณ์ สุภเกษมวงศ์(พี่อี่) ซึ่งเป็นอนุกรรมการของฝ่ายฯ  ท่านประธานได้มอบหมายให้เราสองคนบอกเล่าวิธีการทำงานให้กับน้องๆนักศึกษา ซึ่งมีวิธีการอย่างไรนั้นติดตามในตอนต่อไปนะคะ

   
            

 

 

 

สร้าง: 26 กรกฎาคม 2553 11:31 แก้ไข: 26 กรกฎาคม 2553 16:20 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.226.245.48
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ