นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

วราภรณ์ สุภเกษมวงศ์
Ico64
วราภรณ์ สุภเกษมวงศ์
นักวิชาการพัสดุชำนาญการ
หน่วยพัสดุ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
Ico24 Ico32_129327 ny1
Network
Members · Following: 0 · Followed: 5

อ่าน: 1361
ความเห็น: 8

เดินทางถึงเส้นชัย

ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ติดตามผลงานของทีมเจ้จัดให้

 

จากที่ได้เปิดตัว " ทีมเจ้จัดให้ " ในกิจกรรมการบันทึกแชร์ของคณะทรัพย์ โดยทีมเจ้จัดให้อยู่ในกลุ่มที่ 3 ของกิจกรรม Team Work Happy Share PSU พวกเราได้เริ่มต้นการบันทึกแชร์กันมาตั้งแต่สัปดาห์แรกของเดือนมกราคม 2558 มาจนถึงวันนี้วันที่ 31 มีนาคม 2558 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการร่วมกิจกรรม

วันเวลาช่างผ่านไปรวดเร็ว ตลอดเวลา 3 เดือนสมาชิกในทีมได้ช่วยกันถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่มาจากการทำงานในหน้างาน ผลงานที่ตนเองภาคภูมิใจ เรื่องชีวิตประจำวันที่อ่านแล้วรู้สึกมีความสุข  มีประโยชน์ต่อคนอื่น

ในฐานะหัวหน้าทีมรู้สึกดีใจ และขอบคุณ สมาชิกในทีม ได้ช่วยกันบันทึก ตามคติประจำทีม ไม่ต้องวิ่งเร็ว(เร่งเขียน) แต่ให้วิ่งแบบสม่ำเสมอ (เขียนแบบสม่ำเสมอมีบันทึกออกทุกสัปดาห์) มาถึงวันนี้เราก็เดินทางถึงเส้นชัย ได้เป้าหมายที่ตั้งไว้ คือ 42 บันทึก เย้! ได้รางวัล 1,500 บาท แน่นอนแล้ว และอีกหนึ่งเป้าหมายที่สมาชิกหนึ่งท่านในทีมสามารถทำได้ คือ รางวัลสำหรับผู้บันทึกที่ยังไม่เคยได้รับรางวัล นั่นคือ น้องสุดธิดา แซ่เบ่า (น้องเจ) เงินรางวัล 500 บาท

เนื่องด้วยรางวัลที่ได้เป็นเงินรางวัลให้กลุ่มไปสังสรรค์รับประทานอาหาร ณ ร้านที่เราชื่นชอบ มีเสียงสมาชิกในทีมบอกว่า อยากกินชาบูนางใน หมูกระทะ ต่อฮวด หรือวอชิงตัน รู้สึกว่า 2 ชื่อหลังจะเกินเงินรางวัลที่ได้รับ อิอิ

ตลอดเวลา 3 เดือนที่ทีมเจ้จัดให้ได้บันทึกเรื่องราวต่างให้อ่านกัน หวังว่าคงจะเป็นที่ชื่นชอบและได้รับประโยชน์กันบ้างไม่มากก็น้อยนะคะ ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ติดตามผลงานของทีมเจ้จัดให้

 

 

หมวดหมู่บันทึก: วิธีการใช้งาน Share
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 31 มีนาคม 2558 18:13 แก้ไข: 31 มีนาคม 2558 19:52 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Baby, Ico24 Monly, และ 12 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

เยี่ยมทุกคนเลย บันทึกกันอีกเรื่อย ๆ นะคะ เพื่อรางวัลอันอิ่มท้อง อิอิ

คณะทำงานจัดการความรู้ ได้จัดกิจกรรมสร้างแรงจูงใจในการเขียน ในมีการบันทึกแลกเปลี่ยนเรียนรู้กัน และยินดีกับทุกท่านที่ได้รับรางวัลค่ะ

Ico48
เมตตา (Recent Activities)
01 April 2015 09:37
#102549

ยินดีด้วยค่ะ "เจ๊"

ยินดีด้วยจ้า ^_^

เยี่ยมค่ะ

อยากไปแสดงความยินดีด้วยการไปกินด้วยคน 555+

 

เอิ้ก เอิ้ก

 

"ใจสั่งมา"

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 35.153.39.7
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ