นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

anni
Ico64
เบญจมาศ เฉลิมวงค์
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
ภาควิชาสัตวศาสตร์
Network
Members · Following: 1 · Followed: 5

อ่าน: 2001
ความเห็น: 2

เมนูอาหารของเด็กฝึกงาน

วันนี้มีเมนูอาหารของนักศึกษาฝึกงานมาแนะนำ

อาหารของนักศึกษาฝึกงานในกรุงเทพ

เมนูอาหารต่างจังหวัด

ไก่ย่าง

อึ่ง ปาด เขียดทอด

 

 

ต้มแซ่บงูสิง

 

สุดท้ายทั่วๆไป

 

Cr ภาพจากนักศึกษาปี 3

หมวดหมู่บันทึก: กิจการนักศึกษา - การดูแลนักศึกษา
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 08 มิถุนายน 2558 23:46 แก้ไข: 08 มิถุนายน 2558 23:48 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Baby, Ico24 คนธรรมดา, และ 3 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

เมนูแปลกไม่อยากลองชิมเลยค่ะพี่บุ๋ม...กลัวโดนกัดในท้องค่ะ

ต้องลองจ๊ะ เปตอง

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.208.202.194
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ