นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ความเคลื่อนไหวล่าสุด
Classified::Ad Classified::Ad Classified::Ad
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 1

เชิญทดลองใช้ฐานข้อมูล Food science Source...แวดวงวิทยาศาสตร์การอาหาร ไม่ควรพลาด!!!

เชิญทดลองใช้ฐานข้อมูล Food science Source

alt

enlightenedรายละเอียด

  - ฐานข้อมูลข้อความเต็มที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานด้านอุตสาหกรรมอาหารในทุกระดับ

  - ครอบคลุมเนื้อหาบทความฉบับเต็มจากวารสารที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมโดยตรงจำนวนหลายร้อยชื่อเรื่อง

  - ออกแบบสำหรับผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรมอาหารทุกประเภท

  - มีการรวบรวมรายงานการตลาด บทความ มาตรฐานและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด ที่คัดเลือกมาจากสิ่งพิมพ์ทางการค้า

    และอุตสาหกรรมอาหารต่างๆ 

  - ฐานข้อมูลนี้ยังให้การเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็วที่สำคัญรวมถึงบทความฉบับเต็มรูปภาพ ตาราง แผนภูมิ กราฟิก

    และเนื้อหาอื่นๆจากชื่อเรื่องที่สำคัญจำนวนมาก 

  - นอกจากนี้ยังรวมถึงมาตรฐานและการปฏิบัติที่ดีที่สุดและให้ตัวอย่างการปฏิบัติการและพัฒนาการที่เกี่ยวข้อง

    กับวิทยาศาสตร์การอาหารจากผู้เล่นในอุตสาหกรรมหลากหลายทั่วโลก

 

yesทดลองใช้ คลิกที่นี่  

 

ทดลองใช้ได้ตั้งแต่ วันที่ 15 มีนาคม 2559 ถึง วันที่ 30 กันยายน 2559

เวลาสิ้นสุด: 30 กันยายน 2559 23:59
หมวดหมู่ข่าวประชาสัมพันธ์: ข่าวทั่วไป 
อ่าน: 1299
ดอกไม้
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.206.48.142
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ