นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

สโรชา โอนีล มียัง
Ico64
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
Classified::Ad Classified::Ad Classified::Ad
Network
Members · Following: 0 · Followed: 2

อธิการบดีฯ เยี่ยมชมการจัดทำข้าวผัดสำเร็จรูป เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ คณะอุตสาหกรรมเกษตร

ขอเชิญทุกท่าน ร่วมชมภาพ รศ.ดร.บุญสม ศิริบำรุงสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่ได้เดินทางไปยังคณะอุตสาหกรรมเกษตร เมื่อวันที่ 2พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เพื่อทำการเยี่ยมชมกระบวนการจัดทำข้าวผัดสำเร็จรูป
ตั้งแต่ขั้นตอนการจัดทำข้าวผัด การบรรจุใส่ห่อ ไปจนถึงการนำเข้าตู้อบฆ่าเชื้อ
โดยได้พูดคุย สอบถามข้อมูลกับ ผศ.ดร. เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ เจ้าของผลงานวิจัย
พร้อมทั้งได้ทำการชิมข้าวผัดสำเร็จรูป

นอกจากได้เยี่ยมชมการจัดทำข้าวผัดสำเร็จรูปแล้ว ท่านอธิการบดีฯ ยังได้ให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ เคเบิ้ล 93 ในภารกิจการส่งต่อความช่วยเหลือของมหาวิทยาลัยฯ ไปสู่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม อีกด้วย

ท่านสามารถเข้าไปชมภาพบรรยากาศได้ที่
http://www.facebook.com/media/set/?set=a.1923738512627.81465.1817040229&type=1

หมวดหมู่ข่าวประชาสัมพันธ์: ข่าวทั่วไป 
อ่าน: 1383
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.214.184.124
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ