นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Ico24 เรียนรู้โดยการลงมือทำเอง

Ico48
Our Shangri-La (Recent Activities)
04 January 2010 22:07
#52717

กลิ่นอายควันไฟ
กลิ่นไอลูกทุ่ง
กลิ่นหอมฟุ้ง
เครื่องปรุงแกงต้ม

โรยควันไฟ
น้ำพริกผักสด
คดข้าวร้อนๆ ใส่จาน
ลมเย็นโชยพัดหวานหวิว

กลิ่นไอท้องทุ่งที่จางจากมานาน

หวลระลึก

สวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๓
แกล้มเคล้าคลุกข้าวยำ

เราเอง