นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

นาย ฉัตรชัย จันทร์พริ้ม
Ico64
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 4 · ผู้ติดตาม: 5

และได้คำตอบว่า ถ้าจะให้ท่านอาจารย์รามสามารถ login เข้ามาเขียนบันทึกใหม่ได้อีกครั้ง ก็ต้องเข้าไปแก้ code ของระบบ share ครับ

โดยการเพิ่มตัวอักษร # หนึ่งตัว ให้ไปอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ... กว่าจะหาเจ้า "ตำแหน่งที่เหมาะสม" เจอนี่ ... มัวแต่ไปงมโข่งอยู่ที่อื่นๆอยู่นานเหมือนกัน -_-"

ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Monly, Ico24 Our Shangri-La, และ 6 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

ความเห็น

Ico48

ตอนนี้สมัครใหม่ได้รึยังคะ

Ico48

อิอิอิ

เรื่องแบบนี้ต้องเข้าใจ frame work ของคนเขียนด้วยครับ คงต้องตัดสินใจกันแล้วครับว่าจะใส่ # หรือจะกำหนดให้เหลือแค่ ๕ ก็พอ

ส่วนการจัดการเรื่องใหญ่คงยาก

ใส่ # ก็น่าจะเป็นทางเลือก/ แก้ปัญหาที่ตรงจุด และไม่กระทบกับส่วนอื่น ๆ มากที่สุดแล้ว ยังไงซะแชร์ก็ใช้การยืนยันผู้ใช้จากฐานข้อมูลของระบบเมล์อยู่แล้ว ที่เป็นเหมือนระบบกรองผู้ใช้อยู่แล้ว

อิอิอิ

เราเอง

Ico48

เรียน คุณ น้องยาม, สมัครใหม่ได้แล้วครับ

คุณ Shang, วิธีการเดิมที่ผมคิดไว้จะเป็นการแก้ limit ของจำนวนตัวอักษรเหมือนกันครับ แต่ใน code จะต้องแก้อยู่ 2 จุด เพื่อจะให้สามารถใช้งานได้ และถ้าจะแก้ให้ครบ เพื่อให้ข้อความแสดง error message ออกมาถูกต้องด้วย ก็จะต้องแก้เพิ่มอีก 3-4 จุดมั้งครับ ... แต่หลังจากไปเข้าไปแกะ code บนตัวระบบ share จริง เลยเจอ code เก่าที่หลวงพี่วิภัทธท่านเคยแก้ไว้แล้ว (แต่ตอนคุณ John upgrade ส่วน code ของ share เมื่อปลายปีที่แล้ว ไม่ได้แก้ไข code ส่วนนี้ด้วย เลยถูก revert กลับเป็นของเดิม) เลยเจอว่า แก้จุดเดียวพอ ง่ายกว่า, สวยกว่า, ทำให้สงสัยตัวเองว่าไปงมโข่งอยู่ที่ใหนมาได้มากกว่า (ฮา) ... code บนระบบที่ผมมีอยู่บนระบบทดสอบ มีเฉพาะ code ล่าสุด ไม่ได้มีของเก่าแบบที่มีอยู่ share ก็เลยทำให้ ต้องลองผิดลองถูกเอง ใช้เวลานานกว่า ... พอที่จะเอาไปใช้งานได้ ... แต่ไม่สวยเท่า ครับ

Ico48

มาอ่านตอนเสร็จเรื่องแล้ว ดีใจไปด้วยค่ะ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.231.220.225
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ