นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

kwang saelee
Ico64
คุณ สุริยันต์ บุญเลิศวรกุล
นักวิชาการอุดมศึกษา
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 4 · ผู้ติดตาม: 2

เรียน ท่านผู้ดูแลระบบครับ เรียนถามทีมผู้ดูแลระบบ ครับ ช่วงนี้วิทยาเขตตรังมีผู้สนใจสมัครเขียน Blog แต่ก็พบปัญหาการใช้งานโดยการสมัครเข้าใช้งาน แต่ปรากฎว่า เมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วน จะขึ้นข้อความ "504 Gateway Time-out" แม่แน่ใจว่าเป็นที่ระบบ หรือ server ทั้งนี้ ได้ลองให้ผู้สมัคร ใช้รหัส ผ่าน ทั้งรหัส PSU PASSPORT และ รหัสระบบ Mail PSU แล้วแต่ยังไม่สามารถเข้าได้เลยครับ ปัญหาที่เกิดกับสมาชิกที่สมัครใหม่ครับ ก่อนหน้านี้ 2 เดือนก่อนยังสมัครสมาชิกได้ปกติ ขอรบติดต่อขอข้อมูลแนะนำจากทีมผู้ดูแลระบบด้วยนะครับ (ตัวอย่าง User ที่ต้องการสมัครใหม่ แต่สมัครไม่ได้ akwadee.n,jiraporn.w,saowanit.c และอีกหลายคน) ขอเบอร์ภายในหน่อยได้ไหมครับ? ขอบคุณครับ สุริยันต์ (51721)
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Our Shangri-La และ Ico24 บิวตี้.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

ความเห็น

Ico48

ปัญหานี้เกิดจากระบบการยืนยันตัวตนของศูนย์คอมพิวเตอร์ เท่าที่ทราบข้อมูลเกิดปัญหามาระยะหนึ่งแล้ว ส่วนการแก้ไขนั้นเป็นหน้าที่ของผู้ดูแลระบบยืนยันตัวตนของศูนย์คอมพิวเตอร์ครับ

ระบบแชร์ไม่ได้ใช้ระบบการยืนยันตัวตนของแชร์เองแต่ใช้การพ่วงเข้ากับระบบยืนยันตัวตนของระบบเมล์@psu ดังนั้นถ้าระบบฯของศูนย์เดี้ยง แชร์ก็จะเดี้ยงไปด้วย

เท่าที่ทราบลองติดต่อคุณคณกรณ์  2121 ดูครับ

อิอิอิ

เราเอง

Ico48

ทางท้าวแชร์กำลังประสานงานกับทางผู้ดูแลระบบทางเทคนิคของศูนย์คอมฯ ให้อีกทางหนึ่งครับ

ถ้าผู้ใช้คนอื่นอยากช่วยท้าวแชร์ประสานงานก็ยกหูถึงผู้ดูแลระบบทางเทคนิคได้โดยตรง ตามเบอร์นั้นเลยครับ (ผู้ดูแลระบบมีเป็นทีมดูแลนะครับ) ได้ช่วยสะท้อนเสียงจากผู้ใช้

ไม่ต้องยกหูไปหาท้าวแชร์นะครับ ท้าวแชร์กำลังหูดับตับไหม้ เอาไข่ (ไก่) ไปวางใกล้ ๆ ไข่ (ไก่) ก็สุกครับ

อิอิอิ

เราเอง

Ico48

#Our Shangri-La ขอบคุณมากๆ ครับ ท้าวแชร์ ผมจะลองติดต่อคุณคณกรณ์ 2121 ดูครับอิๆ

Ico48

ผมได้ติดต่อ คุณคณกรณ์ ตอนนี้ศูนย์คอมดำเนินการรีสตาร์ระบบใหม่แล้ว สามารถใช้งานได้ดียิ่งขึ้นแล้วครับ การอัปรูป หรือการสมัคร ทำได้ปกติแล้ว ต้องขอบคุณ คุณOur Shangri-La และ คุณKanakorn Horsiritham มากๆ ครับ

Ico48

ขอบคุณ คุณKanakorn Horsiritham นะครับ ที่ช่วยแก้ไขให้ ตอนนี้ใช้งานได้เยี่ยมครับสามารถอัปรูปได้เร็วขึ้นแล้ว ขอบคุณจากใจครับ

Ico48

- ขอขอบคุณทีมงานศูนย์คอมพิวเตอร์ทุก ๆ คนที่ช่วยแก้ไขปัญหาให้ลุล่วงไปได้ด้วยดี

- ขอบคุณท้าวแชร์ที่มีเมตตาช่วยตามเรื่องให้อีกแรง

- ขอบคุณ kwang saelee ที่ช่วยตามเรื่องอีกแรง

ปัญหาทุกอย่างแก้ไขได้ด้วยความร่วมมือร่วมใจของทุก ๆ คน ทุก ๆ ฝ่ายครับ

ส่วนผม ขายอนครับ

อิอิอิ

เราเอง

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.236.218.88
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ