นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

น้องเน็ต
Ico64
พรพนม ศรีโกมุท
นักวิชาการอุดมศึกษา
งานพัฒนานักศึกษา
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

น้องเน็ต
Ico256
ชื่อเข้าระบบ:pornpanom.s
สมาชิกที่:463
ชื่อ:พรพนม
นามสกุล:ศรีโกมุท
นามแฝง:น้องเน็ต
อาชีพ:พนง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตสุราษฏร์ธานี
ตำแหน่ง:นักวิชาการอุดมศึกษา
องค์กร:งานพัฒนานักศึกษา
ถนน:160/26 หมู่บ้านภูมิทวี. ม.7 ต.มะขามเตี้ย
เมือง:เมือง
จังหวัด:สุราษฏร์ธานี
รหัสไปรษณีย์:84000
ประเทศ:Thailand
เป็นสมาชิกเมื่อ:14 ธันวาคม 2550 13:24
แก้ไขเมื่อ:21 มิถุนายน 2557 20:28
เข้าระบบเมื่อ:02 ตุลาคม 2557 08:53
คำสำคัญ (keywords):เราได้มีโอกาสดูแลและช่วยเหลือนักศึกษาที่ลำบากและขาดแคลน จนเค้าเรียนจบ มีอนาคตและชีวิตที่ดี แค่นี้เราก็สุขๆๆๆๆ
อ่าน:5426
ประวัติย่อ
***ดิฉันเป็นคนจังหวัดสุราษฏร์ธานี ***มีพี่น้องรวมดิฉันด้วย 3 คน ดิฉันเป็นคนที่ 3 ***มีครอบครัวเป็นของตนเอง มีลูกชาย1คน และเป็นภรรยาของผู้คุมเรือนจำ(ใหญ่กว่าผู้คุม คือ ภรรยาผู้คุม 5555) ***เรียนที่จังหวัดสุราษฏร์ไม่เคยนอกใจที่จะไปเรียนที่จังหวัดอื่นเลยถึงแม้ว่าจะเคยได้โคต้าไปเรียนที่จังหวัดแพรก็ตามแต่ตัดสินใจไม่ไปเรียนเนื่องจากมีภาระต้องอยู่คอยดูแลและช่วยเหลือพ่อแม่และป้าเพราะพี่ๆไปเรียนที่กรุงเทพกันหมด ***ดิฉันเรียนจบปริญญาตรี สาขาธุรกิจศึกษา คณะครุศาสตร ***ชีวิตโดยส่วนตัวตั้งแต่เด็กๆมีภาระหน้าที่รับผิดชอบครอบครัวร่วมกับพ่อแม่ พี่ๆไปเรียนที่กรุงเทพดิฉันมีภาระหน้าที่เอาเงินจากพ่อแม่โอนให้พี่ๆและช่วยเหลืองานทางบ้านตลอดมาจนปัจจุบันนี้ ***ชีวิตการทำงานจบแล้วก็เริ่มทำง่นเลยแต่ก็ไม่ตรงกับสิ่งที่เรียนมา ที่ทำงานที่แรก บริษัทขายปลีก-ส่งมือถือในจังหวัดสุราษฏร์ ทำงานได้. 1 ปี 8 เดือน ที่ทำงานที่ที่. 2 เป็นเจ้าหน้าที่ทั่วไปบริษัทขายไม่ยางพารา ทำงานไดประมาณ. 3 เดือน. อยู่ไกลบ้าน(ต่างอำเภอ) ที่ทำงานที่. 3 เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อบริษัทอินเตอร์รับเบอร์ลาเท็คซ ทำงานประมาณ 4 ปี พร้อมเป็นออดิเตอร์ตรวจสอบภายในหน่วยงานภายในบริษัท บริษัทมีรับบการทำงานดีกว่าหน่วยงานราชการ ที่ทำงานที่. 4 เป็นเจ้าหน้าที่งานพัสดุ คณะเทคโนโลยีและการจัดการ(ปัจจุบันคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม). ประมาณปีกว่าก็มีการรวมศูนย์มีการเปลี่ยนแปลงของ มอ.สุราษฏร์ โดนย้ายมาทำงานเกี่ยวกับกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ) ที่งานพัฒนานักศึกษากองวิชาการและการพัฒนานักศึกษาจนถึงปัจจุบัน การทำงานที่ มอ.สุราษฎร์ เป็นนักวิชาการศึกษา(ลูกจ้าง) 6 ปี เพิ่งเป็นนักวิชาการอุดมศึกษา(พนง.มหาวิทยาลัย)ประมาณ1ปีกว่าๆ ******ชีวิตการทำงานปัจจุบันมีความสุขกับการรับผิดชอบด้านทุนการศึกษา เนื่องจากได้เห็นนักศึกษาที่มีความลำบากและได้คอยดูแลและช่วยเหลือจนเค้าเรียนจบและมีอนาคตที่ดี ชีวิตนี้ก็สุขๆๆๆๆ